Dịch vụ in decal trong dán kính nhanh, rẻ, bền

Bạn đang muốn trang trí làm đẹp thêm cho các vật dụng  trong nhà, văn phòng được làm từ chất liệu kính, thủy tinh hay nhựa trong nhưng lại không muốn bị che khuất những thứ bên trong, hạn chế tầm nhìn hãy chọn in decal trong suốt. Đó chính là một sự lựa chọn thông minh cho những người tiêu dùng thông thái. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đi sâu để tìm hiểu nhiều hơn về chất liệu đang được ứng dụng rất phổ biến này.

Decal trong suốt là gì ?

Với chất liệu decal trong khách hàng có thể thoải mái sáng tạo, thể hiện gu yêu thích của mình qua những hình ảnh và họa tiết mình muốn. Thực tế in decal trong dán kính là sự kết hợp giữa chất liệu decal nhựa và decal trong. Với đặc thù là dẻo dai lâu bền của decal nhựa kết hợp với tính trong suốt thẩm mỹ có thể nhìn xuyên thấu 2 mặt của decal trong đã tạo nên một chất liệu hoản hảo.

Dịch vụ in decal trong dán kính nhanh, rẻ, bền

Một số Ứng dụng của in decal trong :

Decal trong suốt được chia làm 3 loại chính: decal trắng trong, decal trắng đục, decal màu. Cũng bởi sự đa dạng về chủng loại nên ứng dụng của in decal trong suốt rất rộng rãi. 

Với đặc tính là khả năng trong suốt, giúp chúng ta có thể nhìn xuyên thấu vào bên trong nên in decal trong suốt là một sản phẩm hỗ trợ quảng cáo rất tốt được nhiều người lựa chọn sử dụng. Hiện nay, không khó để có thể nhìn thấy các showroom hay các gian hàng, quầy hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại hoặc văn phòng làm việc…có dán tem decal trong lên mặt kính, vừa gây ấn tượng về cảm quan người nhìn, vừa khéo léo truyền tải thông điệp giúp khách hàng nhớ về thương hiệu, từ đó thúc đẩy được quá trình kinh doanh.

Ngoài ra in decal trong suốt còn được sử dụng nhiều  để dán ngoài kính xe ô tô, dán bình đựng nước, dán logo nón bảo hiểm, dán các sản phẩm chai, lọ, cốc….làm bằng thủy tinh trong suốt…các sản phẩm cần độ thẩm mỹ cao…

In Kiến An Phát- Dịch vụ in decal trong suốt NHANH – RẺ – BỀN – ĐẸP nhất Miền Nam

Với công nghệ in nhanh KTS hiện đại nhất hiện nay cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế in ấn hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của khách hàng. In Kiến An Phát sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành thấp nhất chưa từng có. 


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com