Nên chọn in decal vỡ bằng máy in nào?

Tem bể đúng như tên còn được gọi là decal vỡ. Tuy nhiên chúng được dùng cho trường hợp nào? Dùng chất liệu hay kỹ thuật in ấn nào? Sẽ được In Kiến An Phát giải đáp dưới đây. Bất kỳ một sản phẩm nào cũng cần bảo hành, dán tem và tem bể dùng cho các trường hợp này. Hay khách hàng có thể hiểu in decal vỡ dùng như 1 loại decal để niêm phong hàng hóa, khi bóc ra sẽ mất dấu ban đầu.

nên chọn in decal vỡ bằng công nghệ in nào

Tùy theo nhu cầu sử dụng và mức độ yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành để lựa chọn hình thức đặt in decal vỡ cho phù hợp để giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Hình thức in nào cũng có ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên lựa chọn đúng thì ưu điểm nhiều hơn là nhược điểm.

In decal vỡ số lượng ít bằng máy in nhanh kỹ thuật số:

Hình thức in này có ưu điểm là phù hợp với đa số nhu cầu của khách hàng khi chỉ có nhu cầu in vài trăm đến vài nghìn chiếc tem. thời gian in ấn nhanh, có thể lấy ngay sau vài giờ hoặc lấy trong ngày bao gồm cả thời gian bế khuôn. Đáp ứng được số lượng tối thiểu, thời gian gấp.

Tuy nhiên in decal vỡ bằng máy in nhanh cần chọn in trên loại máy đời mới hiện đại bởi nhược điểm của hình thức in này là độ sắc nét phụ thuộc vào dòng máy, đời máy in. chính vì vậy khó có thể so sánh giá thành in ấn khi chất lượng in trên mỗi loại máy khác nhau

In decal vỡ giá rẻ bằng máy in offset công nghiệp

In decal vỡ bằng máy in offset cho chất lượng sắc nét hơn vo với in laser bởi offset là công nghệ in công nghiệp hiện đại và tối ưu nhất đáp ứng các đơn hàng in ấn số lượng lớn.

Tuy nhiên đây cũng chính là nhược điểm đối với in decal vỡ bởi kích thước tem nhỏ kể cả in số lượng đến vài in chiếc nhưng khi ghép lên khổ giấy để in cũng không đáng kể nên phải in số lượng rất lớn mới đủ chi phí vận hành máy.

In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal vỡ giá rẻ tại tp.HCM. HÃY liên lạc với chúng tôi qua số đt: 028.66811196 – ZALO/0909706196 hoặc truy cập website: kienanphat.com để Đặt HÀNG ONLINE nhận ưu đãi giảm giá.