In ấn sản xuất decal dán Kiến An Phát

Công ty in Kiến An Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và là một địa chỉ in decal giá rẻ tại Tp.HCM chất lượng. Sở hữu máy móc hiện đại với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, chúng tôi nhận in ấn tất cả các loại tem nhãn trên mọi loại giấy decal phù hợp với sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng nhãn decal dán  

Nhãn decal giúp các doanh nghiệp đưa những thông tin cơ bản hay đặc điểm nổi bật của sản phẩm tới người tiêu dùng. Mỗi một doanh nghiệp, một sản phẩm sẽ có mẫu nhãn decal khác nhau. Nhãn decal có thiết kế càng đẹp, ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý quan tâm của người dùng và cũng thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp so với các công ty đối thủ.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, hiện nay trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ in ấn nói chung và in decal dán nói riêng mở ra. Nhưng với kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên của mình In Kiến An Phát tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, in decal nhựa, in decal các loại chất lượng nhất HCM. Ngoài in ấn, chúng tôi còn có thể hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng cho nhãn decal, để giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin tốt nhất tới khách hàng.

In decal giá rẻ tại Tp.HCM

Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất đặc biệt là tiết kiệm được khoản chi phí cần thiết cho doanh nghiệp, In Kiến An Phát luôn đặt mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Có loại decal nhựa, loại decal trong nhưng hiện nay thông dụng nhất và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là in decal giấy được dùng cho công nghệ in offset hoặc decal sữa (decal nhựa) dùng cho công nghệ in kỹ thuật số (vừa in vừa bế) phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất. Để decal có độ bền tốt nhất và để bảo vệ lớp mực bên trong decal có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ (hoặc bóng). Một số ứng dụng của công nghệ in nhãn decal: dán tem xe, bình đựng nước, nón bảo hiểm, ATM, nhãn hàng, tem…

In ấn sản xuất decal dán Kiến An Phát

Tại sao nên chọn in decal tại In Kiến An Phát

  • Quy trình làm việc đơn giản: Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng In Kiến An Phát có quy trình tiếp nhận đơn hàng rất đơn giản và nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng giải đáp tất cả mọi thắc mắc từ việc nhận đơn hàng, thiết kế nhãn tem, lựa chọn loại decal phù hợp cho sản phẩm. 
  • Hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu decal cho từng sản phẩm phù hợp và thiết kế độc quyền tạo vị thế và hình ảnh riêng cho doanh nghiệp.
  • Có nhiều chất liệu decal cho bạn lựa chọn: decal trong, decal nhựa, decal sữa, decal kim loại, decal giấy.
  • Sử dụng công nghệ in decal dán nhanh- in rẻ- in đẹp. Nói không với nhòe với màu kém chất lượng. Độ phân giải : 720 x 720 dpi đến 1440 x 1440 dpi. Màu sắc: chuẩn màu CMYK hoặc RGB. Chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành phù hợp cho khách hàng.
  • Đặc biệt khi đến với In Kiến An Phát bạn sẽ được ưu đãi về giá vì đây chính là địa chỉ in decal giá rẻ tại HCM. Trong những năm qua, chúng tôi tự hào đã đồng hành với rất nhiều những doanh nghiệp lớn nhỏ, hằng năm cung cấp rất nhiều ấn phẩm in ấn và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Khi bạn đặt in với số lượng lớn chắc chắn ngoài mức giá rẻ bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com

Có thể bạn quan tâm: