In cờ phướn, cờ nheo trên chất liệu vải silk giá rẻ tại Bình Thạnh, TPHCM

Chúng ta vẫn thường thấy người ta in cờ phướn, băng rôn trên chất liệu vải silk cho các sự kiện, tuyên truyền, quảng cáo dịch vụ sản phẩm mang tính chất cộng đồng được in trên máy in kỹ thuật số khổ lớn với giá thành rẻ, không hạn chế dù số lượng ít hay số lượng nhiều; Có 02 loại cờ đó là cờ phướn và cờ đuôi nheo.

in cờ phướn

Vậy cờ phướn là gì? Cờ đuôi nheo là gì?

  • Cờ phướn là gì?
  1. Cờ phướn thường được sử dụng trong các buổi lễ lớn của quốc gia, từ cơ quan ban ngành trung ương đến địa phương đều treo cờ phướn trong các dịp lễ. Không những thế, Cờ phướn được sử dụng trong các sự kiện lễ khởi công động thổ, khánh thành và cờ phướn được dùng trang trí lối đi dẫn đường đến khu diễn ra sự kiện. Cờ phướn được dùng trong các sự kiện sân khấu hóa, nhóm diễn viên đông di chuyển cờ phướn theo ý đồ của đạo diễn để minh họa cho một nội dung muốn diễn đạt.
  2. Cờ phướn không chỉ là màu sắc vô cảm mà được người ta sáng tạo tô vẽ, in ấn biểu tượng tranh cổ động, biểu tượng logo, nhãn hàng sản phẩm lên cờ, họ dùng trong các sự kiện lớn của một tập đoàn công ty giới thiệu sản phẩm mới.
  3. Cờ phướn thường dùng chất liệu vải so, vải phi có độ mịn màu sắc tươi cờ bay lã lướt nhẹ nhàng. Cờ phướn thường có khung hình chữ nhật được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau: in bạt hiflex, PP,… có chứa nội dung mà một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó muốn gửi tới mọi người, nội dung đó có thể nhằm tuyên truyền, cũng có thể dùng quảng bá, giới thiệu.
  4. Cờ phướn có 2 loại: Treo phướn ngang và treo cờ phướn dọc.
  5. Phướn ngang được treo ở những ngã tư,vòng xoay nơi mà nhiều người dễ thấy nhất.
  6. Phướn dọc kích thước nhỏ hơn phướn ngang, vì thế việc thi công và tìm kiếm địa diểm dễ dàng hơn và thường được treo dọc các con đường trong thành phố.
  • Cờ đuôi nheo là gì?
  1. Cờ đuôi nheo thường dùng trong các hoạt động quảng cáo của các tổ chức, doanh nghiệp . Hoặc treo trong phòng hội nghị, Đại hội … tùy theo mục đích sử dụng
  2. Cờ đuôi nheo thường được treo ở cột điện, ở ngoài đường, nó không chỉ mang lại vẻ đẹp cho đường phố mà nó còn mang lại tính quảng bá rất hiệu quả cho những người đi đường, đặc biệt là những con đường có đông người đi lại.

in cờ phướn

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in cờ phướn hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá