In hashtag cầm tay theo yêu cầu

Trong bài viết này Kienanphat.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về hashtag để biết Hashtag là gì, Hashtag trên mạng xã hội, in Hashtag cầm tay, hay hashtag treo trần trong in ấn quảng cáo có gì khác nhau.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu về Hashtag các bạn nhé!

Các bạn nào sử dụng mạng xã hội (MXH) chắc đã nghe qua cụm từ hashtag hay hash tag. Đây là một ký hiệu, dấu được sử dụng trên một số mạng xã hội phổ biến như Twitter, Google+, YouTube. Dấu kí hiệu hashtag đó là các cụm từ theo sau dấu # xuất hiện trong một trạng thái, 1 startus, 1 bình luận nào đó. Vậy hashtag là gì? Ứng dụng hashtag trong MXH và trong in ấn quảng cáo là như thế nào? Mời các bạn cùng xem qua bài viết này của Kienanphat.net

Hashtag là gì?

Trong MXH hay giới công nghệ, hashtag là một từ (hoặc một chuỗi các từ liên tiếp nhau) được đặt ngay sau dấu thăng (#). Hashtag còn gọi là hash tag hay hash symbol, hashtag (#) được đưa vào trong các nội dung trên MXH chỉ đơn giản đơn giản nhưng lại giúp các khách hàng lan tỏa được nội dung của họ tới những người có chung sở thích, cùng mối quan tâm,…

Hashtag được sử dụng giúp nhóm nhiều thông tin lại với nhau, vì thế khi chúng ta nhấp vào một hashtag và xem được tất cả những thông điệp chứa hashtag đó. Ví dụ, khi vào Facebook, bạn nhấn vào tag #Inkienanphat.com #inkienanphat thì tất cả những dòng Facbook với chữ này sẽ xuất hiện cho bạn xem. Nó cũng gần giống với cách hoạt động của tính năng tag ở bài viết trên Twitter, Google+, YouTube.

In hastag cầm tay theo yêu cầu

Đó là Hashtag trên MXH, còn Hashtag trong in ấn quảng cáo được hiểu như thế nào?

In hashtag trong quảng cáo sự kiện

Trong in ấn quảng cáo, Hashtag hay hashtags cầm tay, hashtags treo trần quảng cáo thường dùng trong các sự kiện quảng cáo, ca nhạc, liveshow, họp mặt Fan,…In hashtags cầm tay HOT trong các họp mặt fan, bán hàng,… Thông qua những tấm #hashtags nhiều người biết đến dịch vụ và sản phẩm hơn. Vì thế hashtags đẹp, độc đáo và dễ thương cần được thiết kế đẹp, bắt mắt, chú ý đúng ngữ cảnh của sự kiện,…

Nói đến hashtag cầm tay là chúng ta nói đến các biển cầm tay. Chúng có thể là biển quảng bá sự kiện, phim ảnh, biển chào đón ca sĩ, chào đón người mẫu, chào đón người nổi tiếng,… Hầu hết các công ty in ấn, truyền thông, tour du lịch, điện ảnh,… thường dùng hashtag cầm tay. Vì thế dịch vụ thiết kế và in hashtag cầm tay lại ngày càng được ưa chuộng.

Thiết kế hashtag cầm tay

In Kiến An Phát nhận thiết kế và in ấn hashtags cầm tay cho các công ty quảng cáo, truyền thông sự kiện, công ty tour du lịch, công ty lữ hành,..hay cả công ty dịch vụ về in ấn quảng cáo. Chúng tôi thiết kế và in ấn hashtags mọi số lượng ít hoặc nhiều tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Vậy thiết kế hashtag cầm tay cần những yếu tố gì?

Hashtags trong in ấn khác một chút so với hashtags trên MXH, hashtags in ấn sự kiện có thể có dấu thăng (#) hoặc không có dấu thăng (#) nhưng mục đích của hashtags là không thay đổi là muốn truyền tải thông điệp đến với mọi người.

Vì thế khi thiết kế hashtags cần chú ý

  • Nội dung hashtags: Nội dung hashtags đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ ví như hashtags: #Iphone11, #sontungmtp, #my_tam,…
  • Ngữ cảnh cầm tay hashtags: Mỗi 1 sự kiện hashtags sẽ được thiết kế khác nhau phù hợp với ngũ cảnh như vui vẻ, hoạt náo, yêu quý, trang trọng, trang nghiêm: Fan đón ca sĩ, nghệ sỹ khác hay người hâm mộ đón tiếp nguyên thủ quốc gia,..
  • Kích thước hashtags: Kích thước không nên quá to, hashtags không quá nhỏ. Quá to hashtags cầm tay sẽ che quá nhiều người cầm và người xung quanh, kích thước hashtags thường là 20cm x 40cm + tay cầm khoảng 30cm là phù hợp.

Hãy liên hệ để được tư vấn về hashtags cũng như dịch vụ thiết kế in hashtags của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Chất liệu hashtag cầm tay phổ biến

Hashtags chia làm 2 phần chính

  • Phần nội dung hashtag: thường dùng chất liệu Formex 5ly, mặt in dùng decal pp in nội dung quảng bá, tuyên truyền, phần này có thể in theo kích thước A4, A3 hoặc hình dạng theo yêu cầu của khách. Hashtag rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc,… chúng luôn có sức hút kỳ lạ đối với người tiêu dùng. Bởi vậy, hashtag luôn được sử dụng trong chiến lược marketing.
  • Phần tay cầm: dùng Fomex 5ly màu trắng, có thể in nội dung, màu sắc để thêm phần màu sắc.
  • Chất liệu in hashtag dùng Formex hoặc mica nhưng thường dùng Formex để có giá rẻ hơn nhiều mà chất lượng hashtag thì ngang nhau.

Bạn có thể thiết kế hashtag với vô vàn phong cách khác nhau. Thế nhưng đừng bỏ lỡ hashtag dễ thương khi mà chúng có sức hấp dẫn rất lớn đối với người đối diện. Như thế nào là hashtag dễ thương?

Hashtag dễ thương có thể gắn thêm tai mèo, tai thỏ, in trên khung hình trái tim,… hoặc lựa chọn các font chữ nghệ thuật có độ mềm mại nhất định, thay vì font chữ văn bản thường sử dụng. Thêm vào đó, định dạng font chữ màu hồng sẽ auto dễ thương. Nhưng tùy thuộc vào bối cảnh bạn phối kết hợp màu sắc sao cho thật hợp lý.

Link bài viết gốc: thiết kế, in hashtag cầm tay

> Từ khóa tìm kiếm google: hashtag facebook là gì, hashtag instagram, hashtag hay, hashtag hot instagram, hashtag youtube, hashtag twitter la gi, phần mềm hashtag