In hiflex giá rẻ tại quận Bình Thạnh, TPHCM

Bạt hiflex không còn xa lạ với mọi người, chúng ta có thể bắt gặp chúng tất cả mọi nơi từ nông thôn, thành thị, nhất là các trung tâm, thành phố lớn, in hiflex giá rẻ, chịu được nắng, gió là ưu điểm mà không vật liệu nào có thể so sánh được.

in hiflex giá rẻ

In hiflex giá rẻ – ngân hàng BIDV Phú Quốc, Kiên Giang tại kienanphat.com

Cấu tạo vật liệu bạt hiflex là những sợi đang với nhau và được phủ nhựa pvc nên rất chắn chắc được dùng cho những áp phích lớn, bano quảng cáo, phông nền sự kiện, sân khấu, hội nghị, tờ treo cho những sự kiện ngắn hạn và dài dạn,…

Ưu điểm về chất liệu và đặt biệt in hiflex giá rẻ với chỉ từ 20k – 30k/m2 tùy thuộc vào số lượng, được in trên máy in phun kỹ thuật số khổ lớn với khổ rộng lên đến 3,2m chiều dài tối đa lên đến 80m, thật tuyệt vời để tạo những áp phích, poster khổng lồ nhằm quảng bá sự kiện, sản phẩm.

Nhược điểm: chất lượng hình ảnh không được sắc nét nếu nhìn với cự ly gần.

>>>>> Tham khảo chất liệu in pp với hình ảnh sắc nét trên máy in phun kỹ thuật số khổ lớn làm tranh trang trí, poster, banner standee.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá