In PP làm Standee

In PP làm Standee – Quảng cáo bằng standee là hình thức hầu như không thể thiếu tại các sự kiện, hội chợ, triển lãm, cuộc thi, biểu diễn ca nhạc,…

Standee (hoặc standy) là một dụng cụ hỗ trợ có thể tự đứng được để nhà quảng cáo treo, gắn biểu ngữ lên đó để quảng cáo. Đây là một hình thức quảng cáo rất tiện lợi vì có thể di chuyển dễ dàng và sử dụng lại.

pp làm standee

Quảng cáo bằng standee là hình thức hầu như không thể thiếu tại các sự kiện, hội chợ, triển lãm, cuộc thi, biểu diễn ca nhạc, rạp chiếu phim, nhà hàng, siêu thị, nhà thuốc, sân bay, ngân hàng…

Standee gồm các loại: standee chữ x, standee chữ A, standee cường lực, banner cuốn…

Biểu ngữ gắn lên standee được in trên chất liệu bạt hiflex hoặc PP (có thể là giấy PP hoặc decal PP). PP đây là chất liệu tốt, khi in cho ra chất lượng hình ảnh có độ sắc nét cao. Tuy nhiên độ bền so với bạt hiflex lại kém hơn và giá thành cao hơn.

In PP có hai loại: trong nhà và ngoài trời. PP trong nhà được phủ thêm lớp màng mờ hoặc bóng để tăng tính bảo vệ do nó có khả năng kháng nước thấp và không chịu được sự tác động của ánh nắng. Còn PP ngoài trời thường sử dụng mực dầu, bản in bền màu hơn.

Khi Quý khách đặt in standee nên xác định vị trí trưng bày là trong nhà hay ngoài trời để có thể lựa chọn chính xác chất liệu giấy in và sử dụng khung phù hợp. Tại Kiến An Phát, chúng tôi có hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa file in cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo và làm cho thương hiệu bạn chở nên chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp khung standee.

Để được tư vấn chi tiết hơn về in PP làm standee, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: 

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (08) 6682 9292 – 0916 906696

Yêu cầu báo giá