In standee gấp lấy liền tại quận Bình Thạnh TP.HCM

Bạn đang có nhu cầu in standee lấy ngay? Hoặc bạn đang có 1 ý tưởng cho kế hoạch kinh doanh mới, hoặc bạn đang hối hả để chạy 1 chương trình sự kiện sẽ diễn ra vào ngày mai, bạn cần có ngay 1 tấm poster quảng cáo sản phẩm, bạn đang nghĩ làm thế nào để có thể thiết kế standee đẹp hay in PP lấy ngay để treo ngay trong buổi sáng ngày mai? Bạn đang phân vân vì không biết nên chọn đơn vị nào? Hãy đến ngay với Kiến An Phát, tọa lạc tại Bình Thạnh, TP.HCM để được sở hữu những tấm standee chất lượng nhất.

Xưởng in standee siêu tốc tại Bình Thạnh, TP.HCM

Với công nghệ in phun tiên tiến chúng tôi sử dụng máy in chuyên dụng 4 màu KTS chất lượng cao, sử dụng loại mực dầu in và đầu in phun nhập khẩu Nhật Bản nên chất lượng in rất mịn và rõ nét. Với xưởng in ấn tại nhà, chúng tôi nhận file in nhanh cho những khách hàng cần in gấp như in poster, những sản phẩm để phục vụ cho công việc của mình và nhận in cả chủ nhật và ngoài giờ.

in standee gap lay lien

Khi quý khách đặt in standee giá rẻ nên xác định vị trí trưng bày là loại trong nhà hay ngoài trời để có thể lựa chọn chính xác, vì loại standee ngoài trời có cấu tạo vững chắc hơn loại trong nhà và thường được làm bằng inox để có thể chịu được lực cản của gió mạnh, loại này có giá thành cao hơn nhiều so với loại trong nhà.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm vật tư treo standee giá chữ X, nhiều kích thước, loại giá tự động cuốn kiểu chữ T chất liệu nhôm hợp kim. Sản phẩm trưng bày standee được in ấn trên chất liệu bạt hiflex hoặc loại giấy pp không keo mặt sau, khi in standee bằng loại bạt hiflex chỉ thích hợp dùng cho trưng bày trên giá chữ X, loại giấy PP có thể dùng cả 2 vì khi cuốn vào giá cuốn tự động chữ T có độ mỏng vừa đủ.

Tiêu chí phục vụ in standee lấy ngay giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như cung ứng sản phẩm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in standee giá rẻ không phải là sản phẩm kém chất lượng mà ngược lại, với hệ thống máy in tiên tiến và vật liệu in chuẩn chúng tôi không cần lo nghĩ đến những sai sót hay sản phẩm in hỏng mà tăng giá thành thành phẩm, tại In Kiến An Phát chúng tôi luôn thấu hiểu và nâng cao giá trị của từng sản phẩm góp phần đẩy mạnh thương hiệu cùng với khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng cao mà chi phí nhỏ nhất và thời gian nhanh nhất.

Khi quý khách đang cần in standee gấp để sử dụng cho 1 tổ chức sự kiện trong ngày hoặc 1 kế hoạch quảng bá thương hiệu, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận file in nhanh lấy ngay chỉ sau 30 phút kể cả thứ 7 và chủ nhật. 


Nếu bạn thắc mắc về standee, hãy tham khảo bài viết Đặt in standee giá rẻ lấy ngay tại Tp HCM

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com