In PP quảng cáo tại tp.HCM

Polypropylene (PP) – với ưu thế làm một chất liệu in ấn mỏng, nhẹ, độ bám mực tốt, khổ in lớn – đã trở thành chất liệu chính để in pp quảng cáo và trang trí hiện nay. Chắc hẳn bạn đã bắt gặp chất liệu in PP quảng cáo ở quanh mình qua poster, menu cầm tay, bản đồ dạy học, tem nhãn dán chai nước, tranh treo tường trang trí…

in pp quảng cáo

In pp làm banner treo standee chữ x quảng cáo giá rẻ tại in Kiến An Phát

PP chủ yếu được ứng dụng để in poster, banner standee – là những sản phẩm in ấn thường được sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo tại showroom, cửa hàng, trung tâm tư vấn… PP cũng là chất liệu để in các loại bản đồ dạy học, bản đồ tại các cơ quan, phường xã,… đồ án, sơ đồ công trình, dự án các loại.

Nói chung có rất nhiều vật phẩm in pp đã và đang được thực hiện bởi Công ty Kiến An Phát cho khách hàng của mình. Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và có nhiều kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm in pp giá rẻ chất lượng nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu thiết kế và in ấn banner PP của bạn nhanh nhất có thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy in hiện đại, Kiến An Phát sẽ mang đến cho bạn sản phẩm banner chất lượng nhất.

Đặt in PP và giá thành cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với In Kiến An Phát theo thông tin:

Đt: (028) 6682 9292 – 6681.1196 – Email: kienanphatplus@gmail.com