Bảng giá in pp trong nhà – In nhanh Lấy liền ngay!

Bảng giá in pp trong nhà giá rẻ tại xưởng in PP KIến An Phát – quận Bình Thạnh, tp.HCM. In pp là sự kết hợp hoàn mỹ để tô điểm thêm sự kiện của bạn hoặc trang trí văn phòng để có thể nhìn thấy nét đặc trưng của công ty, quán cafe hay làm tranh ảnh cho gia đình của bạn.

giá in pp trong nhà

Máy in phun khổ lớn trên chất liệu pp trong nhà tại in Kiến An Phát

In PP giá rẻ trong nhà đảm bảo chất lượng in của sản phẩm từ màu sắc đến giá thành rẻ nhưng rất tiện để sử dụng nên nhiều người tổ chức chương trình thường yêu cầu In ấn để dán vào khu vực quanh đại sảnh để chào đón khách còn thể hiện rõ quy mô của chương trình hoặc dán vào kính văn phòng công sở nơi làm việc, hay đóng khung treo trên standee hoặc có thể dùng để in lịch tết với những hình ảnh của bé yêu làm cho căn phòng thêm sống động và đẹp hơn.

Sản phẩm in tại xưởng in PP Kiến An Phát được chia làm 2 loại:

PP trong nhà (không chịu được thời tiết, nhòe màu khi gặp nước)

PP ngoài trời (chịu được thời tiết, mưa, nắng)

PP có 02 loại không keo và có keo mặt sau (thường được gọi là decal pp)

Sản phẩm in PP thường được nhìn thấy ở những nơi như:

Poster, tranh ảnh triễn lãm

Hình ảnh trang trí trong nhà

Lịch trang trí

Giấy dán tường trong các cửa hàng (shop thời trang, shop hoa…)

Standee quảng cáo….

Quầy, kệ, tủ, bảng giá, mẫu quảng cáo (gian hàng hội chợ, siêu thị, metro…)

In pp trong nhà cán (dán) formex làm poster, tranh trang trí.

Có thể cán màng (lớp màng PE bảo vệ bề mặt in): bóng, mờ, gân…hoặc không cán màng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

BẢNG GIÁ IN PP TRONG NHÀ TẠI KIẾN AN PHÁT

KHỔ IN

 

CHẤT LIỆU PP

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

 

0.914m

1.07m

1.27m

1.52m

Trong nhà (mực nước)

Có keo / không keo

Cán bóng / cán mờ

Đóng khoen

Dưới 50m2

Trên 50m2

Trên 100m2

Trên 200m2

60.000đ

57.000đ

55.000đ

50.000đ

Là một xưởng in pp standee chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ in pp trong nhà nhanh chóng chất lượng với giá thành tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên lạc với chúng tôi qua sđt: 028.66829292 – 028.66811196 hoặc gửi email: kienanphatplus@gmail.com để nhận báo giá in pp trong nhà nhanh và mới nhất.

giá in pp trong nhà

In pp trong nhà cán màng bóng đục lỗ khoen 4 góc làm poster standee x quảng cáo cửa hàng bánh mì

giá in pp trong nhà

In pp trong nhà cán màng mờ đục lỗ khoen 4 góc làm poster standee x quảng cáo

Khái lược về kỹ thuật in phun khổ lớn:

Xưởng in pp khổ lớn tại Kiến An Phát – tp.HCM với những dịch vụ In phát triển mạnh mẽ và sôi động trên thị trường in ấn quảng cáo hiện nay – phục vụ cho các nhu cầu in bạt hiflex, decal hay in backlit film,… và đặc biệt là in pp giá rẻ tphcm sử dụng làm standee quảng cáo, poster quảng cáo sự kiện dịch vụ…

Với tính linh hoạt về nội dung, kích thước cũng như số lượng đáp ứng nên In Phun khổ lớn đáp ứng rất hiệu quả cho các nhu cầu làm biển quảng cáo ngoài trời, pano, áp phích khổ lớn có kích thước thay đổi khác nhau với số lượng đơn chiếc trong khi thời gian thực hiện nhanh chóng và quy trình in ấn cũng rất đơn giản.

Máy In Phun khổ lớn với bộ phận quan trọng cốt lõi ví như trái tim của máy là hệ thống đầu phun – quyết định độ phân giải và sự sắc nét của hình ảnh in, và kết hợp với mực chất liệu in sẽ hình thành được chất lượng cuối cùng của ấn phẩm.

Để nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường in ấn quảng cáo, đa dạng hóa các ấn phẩm cung cấp đồng thời với mong muốn đóng góp vào thị trường những sản phẩm có chất lượng ngày một tốt hơn với giá in pp trong nhà hợp lý. In Kiến An Phát đầu tư hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, Kiến An Phát đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty quảng cáo, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như ngoài thành phố Hồ Chí Minh.