THIẾT KẾ VÀ IN BACKDROP NHANH Ở ĐÂU?

Thiết kế backdrop đối với những người làm marketer hay tổ chức sự kiện thì có thể nói như là một bức tranh trang trí được treo ở nơi trang trọng nhất trong nhà của bạn. Không chỉ thực hiện chức năng giới thiệu khái quát nhất về sự kiện, trên thiết kế backdrop còn chứa những thông tin truyền tải thông điệp ý nghĩa tạo nên điểm nhấn cho sự kiện. Vậy nếu cần thiết kế và in backdrop nhanh thì in ở đâu? Với In Kiến An Phát chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Kiến An Phát là địa chỉ in backdrop nhanh , rẻ và uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Tùy vào ý tưởng thiết kế hay mục đích sử dụng mà sử dụng các loại backdrop khác nhau.

  • Backdrop được in bằng decal PP có bồi thêm gỗ hay fomec thường có ưu điểm là đẹp, mịn và giá thành cũng cao hơn so với những loại khác.
  • Backdrop in trên bạt Hiflex với khung gỗ hay sắt thì ưu điểm là dễ thi công và giá rẻ hơn so với in decal.
  • Những loại dùng màn led, màn chiếu, chất liệu bằng mica, kính, hoa, vải, giấy . . . cũng khá phổ biến.

THIẾT KẾ  VÀ IN BACKDROP NHANH Ở ĐÂU?

Hướng dẫn thiết kế backdrop

Thiết kế backdrop cần phải thể hiện rõ ràng chủ đề của sự kiện, có tính liên quan và nhất quán với hình ảnh của thương hiệu, đồng thời là có khả năng truyền tải thông điệp một cách rõ ràng. Các kích cỡ, kích thước thiết kế backdrop thường gặp

Kích thước backdrop 2.4m x 1.2m

Kích thước backdrop 2.4m x 2.4m

Kích thước backdrop 2.4m x 3m

Kích thước backdrop 2.4m x 3.6m

Kích thước backdrop 2.4m x 6m

Một số lưu ý trong quá trình thiết kế backdrop

Để có thể có một không gian thích hợp cho sự kiện, thì thiết kế backdrop cần được lựa chọn kĩ càng.Cho dù đó là sự kiện nội bộ của công ty, hoặc đó là một hội chợ bất kì mà doanh nghiệp bạn tham dự, thiết kế backdrop là thứ sẽ giúp bạn trở nên nổi bật giữa đám đông.

Sự sáng tạo chính là chìa khóa để bạn có thể tạo ra một mẫu backdrop thu hút, do đó đừng quá đi theo lối mòn thiết kế từ xưa đến ngay. Người tham dự sẽ lao vào cuộc chiến giữa hàng trăm backdrop trong cùng một không gian với nhau, vậy điều gì sẽ khiến họ nhớ mãi?

Hãy ghi nhớ rằng, sự nhất quán là yếu tố quan trọng hàng đầu, bạn cần vừa tạo mối liên kết với thương hiệu, vừa cần phải đảm bảo rằng trông chúng phù hợp với chủ đề của sự kiện.

Khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế in backdrop, hãy đảm bảo rằng họ cung cấp dịch vụ có chất lượng để in backdrop nhanh, chất lương, uy tin và không phá hỏng thiết kế của bạn.

Bạn có thể làm việc với các chuyên gia tại Kiến An Phát về thiết kế để có những ý tưởng backdrop hoàn hảo nhất cho mình, bởi những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức hơn, và hiểu rõ chất liệu nào sẽ giúp cho thiết kế backdrop trở nên đẹp nhất.

 In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com