Đặt in standee giá rẻ lấy ngay tại Tp HCM

Bạn đang có nhu cầu in standee lấy liền tại tphcm và không biết nên chọn nơi cung cấp dịch vụ in standee lấy ngay ở đâu. Để đảm bảo cho việc quảng cáo hay quảng bá sản phẩm khi công ty hay doanh nghiệp của bạn triển khai chương trình sự kiện. Hãy tham khảo nội dung bài viết này để có thêm thông tin hữu ích về in standee giá rẻ lấy ngay tại tphcm.

In standee có công dụng gì?

Standee hay còn được gọi là standee cuốn là sản phẩm dùng để quảng bá thương hiệu hay dịch vụ sản phẩm. Vì vậy standee được nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để trưng bày trong các chương trình, sự kiện hay các showroom quảng cáo sản phẩm mới.

Ngoài ra standee còn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp đẳng cấp, và quảng bá thương hiệu của công ty bạn.

In standee lấy liền là dịch vụ thường dành cho những khách hàng có nhu cầu in standee gấp để chuẩn bị cho các sự kiện, chương trình, event,… Và họ muốn có ngay trong ngày hoặc trong vài giờ.

đặt in standee giá rẻ lấy ngay tại tp HCM

Kích thước của standee thường dùng

Standee là sản phẩm được thiết kế thuận tiện cho việc quảng cáo sản phẩm và có kích thước thường dùng như sau:

Kích thước: 60 x 160 cm – dùng cho Standee chữ X và Standee cuốn.
Kích thước: 80 x 180 cm – dùng cho Standee chữ X.
Kích thước: 80 x 200 cm – dùng cho Standee cuốn.
Standee thường được thiết kế theo 2 loại phổ biến là: standee cuốn (Banner cuốn, giá cuốn) và standee kệ chữ X.

Standee cuốn là loại standee thường để trong nhà. Chúng phù hợp cho những người hay chương trình cần di chuyển nhiều. Vì loại standee này gọn nhẹ và chỉ nên để trong nhà. Loại banner cuốn điều chỉnh kích thước cũng giúp bạn có thể được kích thước tiêu chuẩn của standee.

  • Standee Kệ Chữ X là loại standee dễ sử dụng và thông dụng nhất. Vì dễ thay thế tấm in khi cần thay đổi nội dung quảng cáo.
  • Standee chữ X cồng kềnh hơn so với standee cuốn, nhưng nó lại có sự chắc chắn cao hơn. Đồng thời loại standee này dùng được lâu hơn so với standee cuốn khi để ngoài trời.
  • Các loại standee X có thể điều chỉnh kích thước. Bởi vì trên thân của standee có một bộ phận gọi là tăng đơ giúp chúng ta có thể điều chỉnh kích thước.
  • Các loại standee điều chỉnh kích thước được là: standee X điều chỉnh kích thước bằng sắt, standee kiểu Đức, standee điều chỉnh kích thước bằng nhôm, standee kiểu Mỹ và standee X đa năng.

In standee quảng cáo lấy liền tại tphcm

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn standee lấy liền giá rẻ tại tphcm thì bạn nên tìm đến in Kiến An Phát

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói và chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng tại tphcm lựa chọn được kích thước in standee. Và chọn loại mẫu chân standee sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Đến với dịch vụ in standee giá rẻ tại in Kiến An Phát cam kết với các bạn sản phẩm in Standee có chất lượng cao. Và đảm bảo không hề thay đổi về chất lượng khi in standee lấy ngay

Tham khảo Làm sao để thiết kế Standee đẹp và chuyên nghiệp ?  để hiểu rõ hơn trong việc chọn và thiết kế standee theo mong muốn của bạn

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com