In standee giá phải chăng nhất TP.HCM

Sự bùng nổ trong sáng tạo các công cụ quảng cáo một vài năm trở lại đây đã cho thấy tầm quan trọng của marketing đối với doanh số bán hàng. Tuy nhiên, người ta vẫn ưu ái sử dụng phương tiện truyền thống là in standee như một “cần câu” đắc lực bởi tính truyền tải thông điệp mạnh mẽ và khá tiện lợi. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về in standee:

Standee là gì?

Standee là gì? Trước hết standee hay người ta thường gọi là standy hay stendy. Đây là một từ để chỉ một sản phẩm của lĩnh vực thiết kế kết hợp với công nghệ in. Chúng sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo và marketing truyền thống. Thông thường standee bao gồm 1 giá đỡ, và một phần in bạt gắn phía trước.

Nhờ sự tiện ích, linh hoạt và dễ dàng di chuyển, standee cuốn được các công ty sử dụng nhiều trong cách hội trợ, triển lãm, buổi biểu diễn vãn nghệ, trưng bày sản phẩm mới…nhằm thu hút khách hàng biết đến thương hiệu mình. Thế nên, để làm được điều đó thì công ty in standee phải thiết kế standee sao cho sáng tạo.

In standee giá phải chăng nhất TP.HCM

Kinh nghiệm thiết kế standee chất lượng

Tùy vào mục đích sử dụng và nhắm vào các đối tượng trong các môi trường khác nhau, bạn lại cần thiết kế standee theo những cách riêng để tăng sự hiệu quả. Sau đây là một vài những kinh nghiệm cơ bản mà chúng tôi chia sẻ với bạn:

– Sự sáng tạo đến từ thông điệp truyền tải

+Bạn không thể thu hút khách hàng chỉ với một tấm banner có nội dung cũ và nhàm chán. Thế nên từ hình ảnh đến câu chữ phải thật chắt lọc và có thông điệp sâu sắc, để lại dấu ấn mạnh mẽ.

+Bạn nên có những câu chữ nhằm kích thích khách hàng dùng thử sản phẩm, điều đó góp phần lớn tạo hiệu ứng tò mò, hứng thú của khách hàng.

– Phong cách thiết kế hướng tới đối tượng nào?

+Chỉ khi bạn hiểu khách hàng của bạn là ai, thị hiếu của họ là gì, có những xu hướng gì trong thời điểm ra mắt sản phẩm thì bạn mới có định hướng đúng đắn để thiết kế nội dung standee.

+Bạn phải truyền tải tất cả những gì nổi bật trong cùng một standee, điều đó đòi hỏi bạn phải định hình được phong cách trọng tâm muốn nói. Thêm vào đó, màu sắc, hình ảnh nổi bật cũng là một điểm cộng cho standee hoàn hảo.

– Bắt buộc phải có logo thương hiệu: Hình ảnh có sinh động, nội dung phải bắt mắt đến đâu mà không có logo thì cũng chưa hoàn chỉnh. Bạn không thể nào ghi dấu trong lòng khán giả chỉ bằng những hình ảnh không có thương hiệu đó!


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com