Tìm hiểu đôi nét về in standee

Vài năm trở lại đây, người ta có xu hướng sử dụng standee nhiều hơn những biển quảng cáo cố định thông thường. Bởi cùng một khoản phí làm biển quảng cáo, họ có thể tận dụng standee bất cứ lúc nào và ở đâu để quảng cáo. Vì thế công ty in standee ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, luôn là những tiêu chí hàng đầu khi khách hàng tìm đến để đặt in.

Standee thường được gọi bằng những cái tên tượng hình như cây standee, kệ chữ X… Bạn có thể nhìn thấy nó ở bất cứ đâu, nhất là trong các sự kiện giới thiệu trưng bày sản phẩm mới…

Loại bảng hiệu quảng cáo này có khung chữ X chủ đạo khá cứng cáp, gắn lên nó ấn phẩm quảng cáo thời điểm đó sử dụng. Cùng một khung standee, bạn có thể tận dụng gắn lên nó những mẫu quảng cáo thiết kế khác nhau tùy thích, miễn là kích cỡ phù hợp. Giờ đây chẳng cần lo lắng địa điểm đặt biển quảng cáo kể cả không có tường nữa.

Công dụng số một trong quảng bá sản phẩm

Với kích cỡ tùy ý, có thể là to hoặc nhỏ (tùy mục đích của chủ) standee có thể truyền tải hết nội dung, thông điệp, sản phẩm mới, hay thời gian địa điểm diễn ra một buổi khai trương…

Bạn có thể thiết kế và in standee theo ý tưởng của mình hoặc phác thảo ý tưởng cho một công ty chuyên thiết kế để họ đưa ra sản phẩm hoàn hảo.

Tìm hiểu đôi nét về in standee

Chất liệu làm standee

Standee có hai phần chính là khung chữ X và tấm standee nội dung.

Về khung chữ X là một vật dụng linh hoạt, có thể di chuyển đi nhiều nơi, gấp ra vào và làm giá đỡ cho nhiều tấm standee khác nhau. Bạn có thể tham khảo và đặt mua tại đơn vị chúng tôi.

Phần nội dung của thiết kế standee đa phần được làm bằng bạt hiflex, decal, PP….

Mỗi nguyên liệu lại có một ưu điểm khác nhau đòi hỏi bạn phải lựa chọn. Sau đây là một số đặc điểm của từng loại :

  • Chất liệu bạt Hiflex : Được làm từ nhựa PVC có đặc điểm là dẻo dai, bền.
  • Chất liệu PP : Là loại giấy dặc biệt chuyên dùng trong in quảng cáo, bền mà giá cả lại phải chăng.
  • Chất liệu decal : Thường được dùng làm bảng hiệu quảng cáo hơn là standee. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể vận dụng chất liệu này một cách linh hoạt để cho ra sản phẩm standee thiết kế độc đáo.

Nếu chọn In Kiến An Phát làm đối tác thiết kế, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi gì?

  • Được liên kết với một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín từ quy chuẩn in và thiết kế standee số một.
  • Mọi ý tưởng cho dù của bạn hay của chúng tôi đều sẽ được phối kết hợp, quyện hòa để ra đời một sản phầm standee chất lượng.
  • Thiết kế của khách hàng sẽ được ưu tiên về bản quyền cũng như tính thời đại.
  • Giá cả phải chăng, ổn định đặc biệt với khách hàng in nhiều lần với số lượng lớn.
  • Chính sách tư vấn và giao hàng tận nơi đối với khách hàng khu vực TP HCM.

Nếu bạn mong muốn sở hữu một công cụ quảng cáo tiện ích, di động, đa năng mà không kém phần chuyên nghiệp… hãy để Kiến An Phát có dịp mang lại sự hài lòng ấy. Để hiểu rõ về in standee- banner đúng chuẩn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com