Standee là gì? Công dụng của in Standee

Hiện nay, có rất nhiều câu hỏi liên quan về Standee chẳng hạn Standee là gì? Ứng dụng của Standee để làm gì?  Ưu điểm của standee ra sau? Công dụng của nó là gì? Các loại standee phổ biến hiện nay là gì? Bài viết sau đâu mà Kiến An Phát chia sẻ sẻ giúp quý khách hàng có thể nắm rõ hơn cũng như nhưng lợi ích trong việc quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu của mình.

Standee là gì?

Standee (hay còn gọi là standy, stendy, kệ X, giá chữ X,..) có thể gọi với nhiều tên khác nhau nhưng về bản chất đó 1. Standee là một khung dạng chữ X – một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo, In standee nhằm để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ. 

Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển, khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

Standee có chiều cao dao động từ 60 – 180cm, nhờ vào cơ chế hoạt động của hệ thống tăng đưa thì nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ, thực sự rất linh hoạt cho người sử dụng.

Standee là gì? Công dụng của in Standee

Công dụng của Standee

Giữ vai trò quan trọng trong, đặc biệt là trong quảng cáo. Sau đây là một số công dụng của Standee:

  • Quảng cáo ngắn hạn: thời gian sử dụng thay banner khoảng 2 tuần/lần thì nên chọn standee kệ X, standee cuốn nhôm hoặc mô hình. Vì chúng có giá rẻ và trọng lượng nhẹ nên có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này qua nơi khác.
  • Quảng cáo dài hạn: sử dụng standee 3D gắn ở những địa điểm cụ thể. Đặt tại các vị trí quan trọng như siêu thị, phòng chờ, thích hợp cho những nơi công cộng nhiều người qua lại. Các thương hiệu lớn nên chọn loại này.
  • Quảng cáo tại cửa hàng, siêu thị nhỏ: sử dụng standee điện tử để thu hút sự chú ý của khách hàng. Loại này giá thành không rẻ nhưng hiệu quả mang lại sẽ tốt hơn những loại khác.
  • Trưng bày: Các loại dễ di chuyển như đế X, cuộn nhôm, dễ nước
  • Giới thiệu sản phẩm: thường có kích thước nhỏ với chất liệu mica. In menu hoặc mục lục, standee mỹ phẩm,

Công ty in standee – Kiến An Phát cung cấp dịch vụ In Standee – In Banner cuốn, nếu Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.