Chọn in nhãn decal giấy dán sản phẩm hàng hóa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại decal trôi nổi, In Kiến An Phát cam kết dùng sản phẩm đúng chất lượng, có độ keo cao, decal dày để in ấn cho khách hàng. Những thương hiệu decal nổi tiếng và được đa phần khách hàng tin dùng cho in nhãn decal như: decal Khami sticker, decal đế trắng amazon, decal đế vàng amazon, decal fasson,….

chọn in nhãn decal giấy dán sản phẩm hàng hóa

Decal giấy, tem nhãn giấy, decal nhựa nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy, nhưng ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm và tại sao nên in nhãn decal giấy dán sản phẩm.

In Tem nhãn, in nhãn decal giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt hàng: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội – ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp,… 

In Tem nhãn, in decal giấy giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu dành cho công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, mong muốn sản phẩm được đón nhận trên thị trường.

In Tem nhãn, in decal giấy gắn trên bao bì sản phẩm thường chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu.

In Tem nhãn, in decal giấy được sử dụng để dán trên nhiều vật liệu khác nhau như chai lọ, bao bì sản phẩm, bề mặt gỗ, mica, thủy tinh, nilon, túi nhôm…

Đáp ứng nhu cầu in tem nhãn, in nhãn decal dán số lượng ít lấy nhanh tại tp.HCM, In Kiến An Phát luôn cập nhật bảng báo giá mới nhất cho in tem nhãn để tham khảo và so sánh khi cần in ấn (chi tiết liên hệ PKD) theo số Đt: 028.66811196 – zalo/0909.706196 – email: kienanphatplus@gmail.com hoặc đặt hàng online tại đây.

Chúng tôi sẽ trở thành nhà sản xuất, cung cấp bao bì và các ấn phẩm in nhãn decal giấy, in decal nhựa, in tem nhãn, túi giấy, hộp quà hộp rượu… chất lượng vượt trội so với các nhà sản xuất khác.

Với trang thiết bị:

1 máy in offset 1F Ryoby 4 màu khổ 68 x 48cm

1 máy in offset 3F Mitsibishi 4 màu khổ 72 x 102cm

1 máy in offset 3F Mitsubishi 6 màu khổ 72 x 102cm

1 Máy cắt, 3 bế, 1 cán màng PE, 1 Cán màng nhiệt, 2 máy bồi, keo nhiệt và keo sữa, 1 đóng cuốn. 1 Bấm ghim, 2 Máy phay giấy, 1 máy dán Hộp v.v