Giá in tem nhãn rẻ nhất hiện nay tại tpHCM

Nhìn tem nhãn để nhận diện sản phẩm hay thương hiệu là cách làm phổ biến của người tiêu dùng. Vì thế nếu bạn đang kinh doanh nhưng lại chưa làm tem nhãn cho sản phẩm của mình thì hãy đến với đơn vị chúng tôi. Chúng tôi là công ty chuyên in ấn tem nhãn chất lượng và có giá in tem nhãn rẻ nhất.

giá in tem nhãn rẻ

Tem nhãn có mấy loại?

Tùy từng loại sản phẩm mà khách hàng sẽ sử dụng các loại tem nhãn phù hợp. Sau đây là 2 tem nhãn được dùng phổ biến nhất hiện nay.

Tem nhãn tờ

Tem nhãn này phù hợp cho doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh hoặc dòng sản phẩm mới, chỉ cần số lượng nhỏ tem nhãn, nên khi báo giá in tem nhãn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Hoặc trong trường hợp bạn thử nghiệm 1 mẫu thiết kế mới cho nhãn mác sản phẩm thì tem nhãn tờ là cách thích hợp để chạy thử.

Tem nhãn tờ sẽ được in bằng máy in laser và máy in phun, nên thời gian sản xuất rất nhanh chóng khi số lượng ít, nếu số lượng lớn thì tem nhãn cuộn đáp ứng nhanh hơn rất nhiều lần.

Tem nhãn cuộn

Tem nhãn cuộn là một dải tem nhãn liên tục được quấn quanh một lõi tròn, bằng nhựa hay bìa cứng thay vì trên một lớp giấy phẳng. Tem nhãn cuộn được làm bằng vật liệu và chất kết dính gần giống như tem nhãn tờ. 
Tem nhãn cuộn là lựa chọn hoàn hảo cho việc đóng gói sản phẩm với số lượng lớn. Đặt hàng càng nhiều thì báo giá in tem nhãn càng giảm, tối ưu hóa chi phí.
Với tem nhãn cuộn, có thể lựa chọn hàng nghìn kích thước và hình dạng đa dạng khác nhau. Điều này cho phép các nhân viên thiết kế tem nhãn có thể sáng tạo hơn khi cho sản phẩm nổi bật.

In tem nhãn công nghệ nào tốt nhất

Đáp ứng nhau cầu của khách hàng, đơn vị chúng tôi có nhiều công nghệ in trên tất cả các loại sản phẩm cho khách hàng lựa chọn chọn. Tùy từng công nghệ mà nhân viên sẽ báo giá in tem nhãn cụ thể. Sau đây là 2 công nghệ in tem nhãn phổ biến.

Báo giá in tem nhãn kỹ thuật số

Có thể nói, ưu điểm của công nghệ in này là nhanh chóng, linh hoạt, không yêu cầu thời gian thiết lập. Với công nghệ in đặc biệt thích hợp để in thông tin thay đổi liên tục. In kỹ thuật số có lợi thế hơn khi các đơn đặt hàng in nhãn số lượng ít đến trung bình. Hoặc in thử nghiệm cho các thiết kế nhãn mác mới cho sản phẩm. Công nghệ này được chúng tôi sản xuất nhiều nhất và báo giá in tem nhãn nhiều mức khác nhau. 
Có ưu điểm thì sẽ có nhược điểm. Vì vậy loại công nghệ in này rất kém đa dạng về chất liệu in. 

Báo giá in tem nhãn Flexo

Đây là giải pháp in tem nhãn linh hoạt có thể được áp dụng trên nhiều loại bề mặt và vật liệu bao gồm màng kim loại, nhựa và giấy. Với các đơn hàng số lượng lớn đến rất lớn, công nghệ in flexo sẽ đáp ứng hoàn hảo bởi tốc độ in nhanh và các sản phẩm in luôn nhất quán. Công ty có công nghệ này thì việc in tem nhãn lấy ngay chỉ mất một ít thời gian mà báo giá in tem nhãn này còn có chi phí rẻ.
Thế nhưng nhược điểm của công nghệ này là mất  thời gian thiết lập bản in, không phù hợp để in thông tin thay đổi.

Đơn vị chúng tôi in tem nhãn theo yêu cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn chuyên nghiệp. Đơn vị chúng tôi có khả năng giúp một công ty duy trì khả năng cạnh tranh về chi phí trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng tem, nhãn mác để công ty của bạn có thể phát triển hưng thịnh. Chúng tôi còn xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên khi báo giá in tem nhãn sẽ có giá tận gốc.
Công ty có đa dạng các loại vật liệu cho ngành sản xuất in ấn và báo giá in tem nhãn các loại để đáp ứng nhu cầu khách hàng như: In tem nhãn, nhãn decal, decal giấy, decal nhựa, name card, tờ rơi, brochure, catalogue, túi giấy, giấy tiêu để… ; In kỹ thuật số khổ lớn: In decal khổ lớn, in pp, hiflex, băng rôn, poster, standee, standee cuốn, cung cấp chân standee…
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế độc quyền mọi sản phẩm in ấn như: Thương hiệu, logo, hình ảnh… đảm bảo không không trùng lặp với bất cứ thương hiệu, sản phẩm nào trên thị trường và báo giá in tem nhãn rất phải chăng.
Tất cả các chất liệu tại đơn vị chúng tôi đều được in bằng máy in được nhập từ nước ngoài có thương hiệu xuất xứ rõ ràng. Những chiếc máy này sẽ cho ra sản phẩm có độ chi tiết và màu sắc phong phú. Ngoài ra, khi báo giá in tem nhãn và ký hợp đồng thành công, bạn cũng sẽ nhận được tem nhãn nhanh chóng và giao hàng miễn phí.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu để sử dụng thành thạo công nghệ và tạo ra những con tem thu hút, chất lượng. Đội ngũ này luôn nhanh, nhạy trong những trường hợp có hợp đồng đột xuất về  giá in tem nhãn lấy ngay, đáp ứng nhu cầu tức thời của khách hàng.
Lời kết
Những thông tin trên được chúng tôi tổng hợp hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những số liệu cần thiết về in tem nhãn. Nếu bạn chưa tìm công ty nào để hợp tác sản xuất sản phẩm cho công ty mình thì hãy đến với đơn vị chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá in tem nhãn rẻ nhất và chiết khấu cao cho khách hàng đặt thường xuyên và đặt số lượng lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!