Đặt tem decal giấy chuyên nghiệp giá rẻ tại tp.HCM

Ngày nay, việc in tem nhãn để dán lên sản phẩm là vô cùng phổ biến, là một cách tốt nhất để nhà sản xuất quảng bá hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng một cách hiệu quả. Trong đó in tem decal giấy là lựa chọn hàng đầu cho sự tiết kiệm về chi phí.

Thông thường thì tùy vào nhu cầu sử dụng có thế chọn 2 dạng in như sau:

Decal giấy không cán màng

tem decal

decal giấy có cán màng (màng bóng hoặc màng mờ)

tem decal

Có rất nhiều chủng loại decal giấy trên thị trường với nhiều giá cả khác nhau cho nên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành, vì vậy việc so giá thành in decal giấy cũng rất khó khăn và không chuẩn xác.

In tem decal giấy với giá thành rẻ tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà sản xuất, nên có thể nói tem decal giấy là lựa chọn hàng đầu trong việc quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng hiệu quả cho một thương hiệu sản phẩm. Tuy nhiên, decal giấy lại không chịu được nhiệt tốt hay sự tác động cửa thời tiết và tính thấm nước,…

Đến với in Kiến An Phát bạn có thể yên tâm về chất liệu decal, chúng tôi sử dụng vật tư của những công ty uy tín hàng đầu về lĩnh vực decal như: Fasson, Amazon, Khamisticker,..

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu đặt in tem decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.