In tem bảo hành chất lượng tốt tại TPHCM

Khi mua bất kỳ sản phẩm tiện ích hoặc thiết bị uy tín nào, bạn sẽ nhìn thấy tem bảo hành dán trên sản phẩm đó. Bảo hành là chế độ rất quan trọng đối với khách hàng bởi vì họ có thể mang sản phẩm quay lại cửa hàng để đổi trả nếu sản phẩm bị hư hại trong thời gian còn bảo hành.

tem bảo hành

Có nhiều loại tem bảo hành, trong đó có một loại thông dụng là tem vỡ và đặc biệt là tem hologram. Tem bảo hành hologram như là một lời tuyên bố đây là sản phẩm chính hãng, đã được đảm bảo. Loại tem này gây ấn tượng rất tốt với khách hàng.

Đã có nhiều trường hợp người tiêu dùng bị lừa dối vì hàng giả hàng hái. Điều này không tốt cho nhà sản xuất chính hãng chút nào vì nó ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu của họ. Để tránh những vấn đề như vậy, họ thường chọn in tem vỡ niêm phong sản phẩm chính hãng.

Để phát huy tối đa vai trò của sản phẩm hàng hóa thì các công ty nên lựa chọn các cơ sở in tem bảo hành chất lượng tốt với công nghệ tân tiến. Có như thế mẫu temđó mới không có khả năng làm giả, phát huy được vai trò phân biệt chất lượng sản phẩm với các loại hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất sản phẩm đã tích hợp luôn thời gian bảo hành sản phẩm. Như vậy sẽ giúp khách hàng đã dễ dàng phân biệt được sản phẩm chính hãng lại có thể biết được thời gian bảo hành sản phẩm.

Công ty Kiến An Phát chuyên thiết kế, in tem nhãn TPHCM chất lượng cao với nhiều loại mã khác nhau, chất liệu giấy chống nước hoặc chịu tia cực tím. Chúng tôi là một trong trong số ít công ty in ấn tại quận Bình Thạnh (TP.HCM) được trang bị máy bế riêng tại xưởng in để thực hiện gia công bế tem decal bảo hành trên máy bế Mimaki Nhật.

Để đặt in tem bảo hành TPHCM, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Dt: (08) 6682 9292 – 66811196 – 66811197 – zalo/0909706196

Email kienanphatplus@gmail.com