In tem bảo hành TPHCM

In tem bảo hành tphcm ở đâu? Điều quan trọng khi tem bảo hành là phải đáp ứng các tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc, chất lượng giấy, mực in đảm bảo.

Ngày càng có nhiều công ty tìm kiếm các giải pháp để bảo vệ uy tín thương hiệu và sản phẩm của họ khỏi các hành vi trộm cắp, lừa đảo, làm hàng giả, vi phạm bảng quyền… In tem bảo hành là một trong những giải pháp đó. Một sản phẩm có tem bảo hành sẽ khiến cho khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua và sử dụng. Vì vậy, loại tem này có ý nghĩa rất quan trọng và là nhu cầu tất yếu cho bất kì một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh uy tín nào.

in tem bảo hành tphcm

In tem bảo hành TPHCM

Tem bảo hành có kích thước nhỏ chỉ 1 – 3cm và hình dạng khác nhau: tem tròn, tem hình chữ nhật, tem hình elip. Đặc biệt, tem bảo hành không thể sử dụng được nhiều lần do được in trên chất liệu giấy đặc biệt. Sau khi được dán lên sản phẩm và bám dính tốt rồi thì tem bảo hành sẽ rất dễ vỡ, bạn không thể bóc ra và dán lại nguyên vẹn được. Khác với tem decal giấy, tem bảo hành không được cán màng để nhà sản xuất có thể ghi thông tin ngày tháng lên đó.

Giấy in tem bảo hành là giấy decal dạng vỡ giòn, vỡ dai, hoặc hologram. Điều quan trọng khi tem bảo hành là phải đáp ứng các tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc, chất lượng giấy mực in. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và máy móc hiện đại, công ty Kiến An Phát có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

in tem bảo hành tphcm

In tem bảo hành TPHCM

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng đặt in tem nhãn bảo hành. Quý khách có thể đặt in bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6682 9292 – 0916 906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.

Yêu cầu báo giá