In tem nhãn TPHCM và các tỉnh, nhãn decal giá rẻ

Bạn đang cần in tem nhãn TPHCM hay tại các tỉnh? Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal dán giá rẻ cho các sản phẩm, bao bì,… Dịch vụ in tem nhãn decal nhanh chóng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, thiết kế ấn tượng.

in tem nhãn tphcm

In tem nhãn decal giấy bế demi hình oval tại in Kiến An Phát

Có thể in ấn theo mọi kích thước, mọi hình thể khách hàng mong muốn. Chất liệu in tem nhãn decal dán  được nhập khẩu từ các hãng sản xuất decal hàng đầu thế giới như: Amazon, Fasson, Khamisticker,… Tem dán có độ chắc chắn cao, khi dán tem vào chai, lọ bằng nhựa hay thủy tinh sau một thời gian ngắn sẽ dính chặt vào bề mặt chai, không bóc ra được. Bề mặt giấy decal mịn, bám mực in tốt. 

Đặc biệt chúng tôi in tem nhãn trên những loại decal có khả năng chịu nước, chịu sáng cao với giá cạnh tranh có thể đáp ứng yêu cầu với các chai lọ nhựa, thủy tinh được bảo quản trong tủ lạnh hay xuất khẩu đi các nước có độ ẩm cao.
 
Vì trực tiếp làm nên giá thành thấp hơn rất nhiều. Đặc biệt chuyên nhận các lô hàng với số lượng nhiều với giá cả cạnh tranh. Hãy đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn và được thỏa mãn về giá cả cũng như kỹ thuật in.
 
Thông tin liên hệ đặt in tem nhãn tại In KIẾN AN PHÁT theo – ĐT: 028.6682.9292 – 66811196 – 66811197 – zalo/0909.706.196