In tem nhãn giá rẻ, nhãn mác tại tpHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ in tem nhãn giá rẻ, bạn cần chọn công ty in ấn chuyên nghiệp, hấp dẫn người tiêu dùng, chữ in dễ đọc, hình ảnh rõ ràng, kích thước chất liệu mọi thứ phù hợp với sản phẩm của bạn.

Kiến An Phát là công ty in ấn tại quận Bình Thạnh, tp.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem nhãn trên các chất liệu decal, tem nhãn giấy.

in tem nhãn giá rẻ

In tem nhãn thực phẩm dán bao bì sản phẩm tại in Kiến An Phát

Rất nhiều người thường ít nghĩ đến tem nhãn khi mua sắm sản phẩm họ yêu thích, nhưng sự thật là tem nhãn góp phần rất quan trọng vào quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Hiện nay, rất nhiều sản phẩm bày bán trong cửa hàng bách hóa, siêu thị… thuộc về nhãn hàng riêng của nhà bán lẻ.

Khoảng 75% người tiêu dùng cho rằng nhãn hàng riêng cũng đáng tin cậy và hơn 80% khách thường xuyên mua sản phẩm của các nhãn hàng riêng này.

Theo khảo sát của một trường đại học, người tiêu dùng ngay lập tức đưa ra nhận định về chất lượng và tác dụng tiềm năng của sản phẩm dựa trên thiết kế tem nhãn sản phẩm.

in tem nhãn giá rẻ

In decal giấy làm nhãn sản phẩm tại in Kiến An Phát

Có nhiều loại tem nhãn:

  • Nhãn tự dính: là một trong những loại tem nhãn phổ biến nhất, một mặt được in thông tin còn mặt kia là lớp keo tự dính lên bề mặt sản phẩm.
  • Nhãn ống: là loại nhãn bằng nhựa được định hình để dán quanh cái chai, vừa vặn với hình dáng của chai.
  • Tem đúc khuôn: là tem được sản xuất như là một phần của thiết kế bao bì sản phẩm.

Bạn có thể cân nhắc loại tem nào là phù hợp nhất cho sản phẩm, logo của mình và để in những thông tin về dinh dưỡng, môi trường cũng như các thông tin quan trọng khác trên tem nhãn.

Một số yếu tố khác bạn cần cân nhắc khi in tem nhãn đó là chi phí in, chọn chất liệu thân thiện với môi trường, hình dáng, kích thước…

Tùy vào ngành nghề như thực phẩm, thức uống, sức khỏe, mỹ phẩm, đồ gia dụng, xe hơi, dược phẩm… mà còn nhiều kiểu chất liệu bao bì sản phẩm khác nữa như bằng kính, túi nhỏ, tuýp, chai xịt, chai nhựa…

Công ty Kiến An Phát chuyên in tem giá rẻ tại TPHCM. Hãy để công ty chúng tôi giúp các bạn tạo nên những chiếc tem nhãn ấn tượng để mỗi khi khách hàng đi qua, họ phải dừng lại và nhấc sản phẩm của bạn lên. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: Đt: (028) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 hoặc gửi Email: kienanphatplus@gmail.com