In tem nhanh trên decal giá rẻ tại Bình Thạnh, TPHCM

Trên thị trường ngày nay, In tem nhanh trên decal vỡ làm tem bảo hành sản phẩm là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất. In offset từ 1 đến nhiều màu. Đây được xem là lời cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đối với khách hàng.

in tem nhan

Kỹ thuật in tem nhãn tại Kiến An Phát luôn được nâng cao và cải tiến nhằm cho ra đời những chiếc tem nhãn đảm bảo màu sắc, đường bế từng con tem đến mức chính xác nhất.

In tem nhanh bảo hành trên chất liệu decal vỡ, decal bể nhằm bảo vệ sản phẩm được tốt hơn. Đây là chất liệu rất đặc biệt của decal. Càng để lâu trong môi trường, nhiệt độ bình thường thì nó lại có độ dòn tốt hơn. Khi chạm vào nó sẽ bị đứt vỡ. Nếu bạn cố gắng lột con tem ra sau khi dán thì chắc chắn không thể lột nguyên con tem được. 

Nguyên liệu in tem bảo hành hiện nay được sử dụng phổ biến nhất là giấy decal dạng vỡ giòn, tem vỡ dai, tem chống hàng giả… In tem decal vỡ bảo hành thường có kích thước nhỏ được in ấn bằng công nghệ in hiện đại như in offset (in công nghiệp), in flexo, in laser… Tem vỡ bảo hành là một loại tem bảo hành đặc biệt, chỉ sử dụng một lần duy nhất và được in ấn bằng chất liệu đặc biệt. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhanh trên chất liệu decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá