In tờ rơi quảng cáo, in ấn nhanh giá rẻ tại tp.HCM

Rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư nhiều tiền vào việc in tờ rơi quảng cáo và phát hàng chục ngàn tờ rơi với hy vọng nhận được sự quan tâm của khách hàng, dù chỉ là một tỷ lệ nhỏ thôi. Tờ rơi quảng cáo là một công cụ hỗ trợ kinh doanh rất hiệu quả nếu được sử dụng đúng cách.

in tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi quảng cáo chỉ 1 ngày có hàng tại In Kiến An Phát

Mục đích của tờ rơi là thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và kích thích họ có một hành động cụ thể như bạn mong đợi. Bạn sẽ phải nỗ lực để giúp khách hàng tiềm năng của bạn nhận ra rằng sản phẩm, dịch vụ của bạn chính là điều họ đang cần.

Một tờ rơi hiệu quả phải bao gồm các yếu tố sau đây:

  1. Một tiêu đề hấp dẫn. Điều này rất quan trọng vì một là bạn sẽ thu hút sự chú ý của người nhận, hai là tờ rơi của bạn sẽ bị quăng vào thùng rác. Tiêu đề nên cho người đọc thấy được lợi ích gì đó cho họ.
  1. Thông điệp: Bạn hãy liệt kê các dịch vụ của bạn, có thể so sánh với các dịch vụ khác để người đọc thấy rằng chọn dịch vụ của bạn mới là tốt nhất.
  1. Đưa ra khuyến mãi. Đây là phần khiến cho tờ rơi của bạn trở thành một công cụ hiệu quả. Hãy khiến cho người đọc phải hành động, phải sử dụng dịch vụ của bạn để được hưởng ưu đãi tốt nhất. Ví dụ như “Hãy liên hệ với chúng tôi trước ngày 30/10 để được giảm giá 30%”.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu đặt in tờ rơi giá rẻ quảng cáo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.