In wobbler quảng cáo giá rẻ tại Bình Thạnh, tpHCM

In Wobbler quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ tạo sự mới mẽ, ngộ nghĩnh với những người nhìn thấy chúng, công ty in ấn Kiến An Phát chuyên sản xuất wobbler quảng cáo, cung cấp dịch vụ in wobbler giá rẻ, in nhanh chóng với chất lượng và mẫu mã thiết kế cực đẹp cho mọi khách hàng.

in wobbler quảng cáo

Tính năng của Wobbler

Wobbler có tính năng dễ giao động khi có tác động của gió, chính vì vậy mà nó dễ thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng.
Độc đáo, lạ mắt và thu hút bởi nhiều hình dáng, hình thù được thiết kế khác nhau, thiết kế theo chủ ý, sở thích của bạn.

Wobbler thường được gắn lò xo ở giữa thân, phần dưới sử dụng đế giữ thăng bằng hoặc kẹp sắt để kẹp vào thành quầy, kệ gian hàng.
Thợ gia công thực hiện sơn phủ dây thép và kẹp sắt nếu khách yêu cầu, sử dụng dây thép lò xo gắn giữa nếu thay bằng cây thép thẳng.
Với hệ thống máy móc in ấn hiện đại, đội ngũ nhân viên in ấn, gia công và đặc biệt thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, bắt kịp xu hướng thời cuộc. 

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in wobbler quảng cáo cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

in wobbler quảng cáo

In wobbler trên chất liệu pp bồi format tại in ấn Kiến An Phát

Tham khảo: >>>> in pp cán formex

                     >>>> Chất liệu in PP trong nhà