Menu nhựa cao cấp – In ấn giá rẻ chuyên nghiệp

In menu nhựa là một giải pháp tối ưu trong việc cung cấp menu thay thế menu giấy. Một sản phẩm bền, đẹp đặc biệt là sự sang trọng, tạo ra phong cách ấn tượng cho những nhà hàng, quán cafe, quán bar,… trong lòng của khách hàng.

Với giải pháp in ấn hiện đại tại In Kiến An Phát luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng và phong cách độc đáo riêng cho menu của bạn!

menu nhựa

Chúng tôi đưa ra một vài loại menu để các bạn so sánh.

    1/- In menu giấy thông thường gặp nước thì nhầu nát ra. Mà đã là menu, việc truyền tay nhau qua lại là chuyện thường ngày. Làm sao có thể cẩn thận tránh không hư!

    2/- Với giải pháp in menu ép plastic, khá hơn chút đỉnh. Nhưng khoản 3-4 tháng vẫn bị bung ra như thường!

    Menu dùng một lớp nilon bọc ở ngoài, rồi bỏ tờ thực đơn vào. Bạn có thể tìm thấy những loại menu này ở những quán nhậu bình dân. Tuy nhiên, nếu bạn là nhà hàng – cafe cao cấp thì không thể sử dụng loại menu vừa rẻ vừa xấu như thế được !

    3/- In menu gỗ: Đối với in menu gỗ, có thể bền hơn menu giấy thông thường, và đẳng cấp của nó thì không có gì để bàn. Hoàn toàn phù hợp cho những nhà hàng cao cấp lẫn quán cafe sang trọng theo trường phái cổ điển. Tuy nhiên loại menu gỗ rất kén khách vì nó có hai khuyết điểm: nặng và giá thành khá cao.

Và…một giải pháp toàn vẹn được sinh ra thay thế hoàn hảo cho những loại thực đơn trên. Chính là MENU NHỰA.

in menu nhựa

Menu nhựa vượt trội về sự sang trọng hiện đại, tạo phong cách trẻ trung lịch lãm, tô điểm thêm cho cửa hàng của bạn thêm sang trọng và phong cách.

Nhận báo giá và tư vấn in menu nhựa, in thẻ nhựa cao cấp PVC vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline Tư vấn: (028)66.811196 – Tư vấn/ZALO: 0776181014 – 0906716196 – 0909706196