Dịch vụ in tờ rơi đẹp, giá rẻ, chất lượng cao

Hiện nay, in tờ rơi đẹp với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ là hình thức quảng cáo với chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại không hề thấp.

Tờ rơi đẹp

Chức năng của in tờ rơi giá rẻ là quảng cáo nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó.

Tờ rơi đẹp giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng và đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

Về hình thức in tờ rơi số lượng ít chỉ là một tờ giấy trơn có kích thước có thể là A3, A4, A5,… được in trên chất liệu giấy couche với độ dày vừa phải và được in trên công nghệ in offset hay in kỹ thuật số cao cấp và hiện đại.

Các sản phẩm in tờ rơi đẹp sau khi in sẽ được gia công cán màng bóng hoặc màng mờ, cắt xén, bế gấp,… nhằm đảm bảo chất lượng tờ rơi đẹp tuyệt đối, tăng tính thẩm mỹ và làm cho tờ rơi có độ bền cao hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi đẹp hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng

Yêu cầu báo giá