In brochure số lượng ít TPHCM

Ngày nay, in brochure số lượng ít TPHCM vẫn là một kênh quảng cáo hiệu quả nhằm gây ấn tượng và nhắc nhở cho khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn.

Tại sao bạn cần phải chọn kênh brochure để PR cho sản phẩm, dịch vụ của mình? bởi giá in brochure luôn luôn rẻ hơn việc in các ấn phẩm khác.

Một brochure có thể cung cấp thông tin ngắn gọn, xúc tích, toàn diện nhưng vẫn đảm bảo tính đầy đủ. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ được đánh giá là chuyên nghiệp nếu brochure được đầu tư chỉnh chu và thiết kế sáng tạo.

Về quy cách in brochure hay còn gọi với tên gọi là in tờ gấp thông thường được in trên khổ giấy chuẩn như A4 (21 x 29,7)cm.

In brochure số lượng ít TPHCM

Về chất liệu, in brochure giá rẻ nên chọn loại giấy bóng và dày như bristol hay couche nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng, mẫu mã cho người xem.

Nếu in brochure số lượng ít cũng nên chọn các loại giấy trên nhưng định lượng dưới 300 gsm để có giá thành rẻ nhất tiết kiệm chi phí in ấn.

Các thiết kế brochure hiện nay rất đa dạng, phong phú, nhưng thông dụng nhất vẫn là brochure dạng bi-fold (gấp đô) hoặc dạng Tri-fold (gấp 3).

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in brochure chuyên nghiệp tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in brochure số lượng ít TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá