In tem nhãn khuyến mãi

Bạn đang tìm cách để gia tăng doanh số cho các sản phẩm hiện có? In tem nhãn khuyến mãi là một cách hay để tương tác với khách hàng hiện tại đồng thời tăng doanh số bán hàng.

Một trong những công ty ứng dụng cách này rất thành công đó là Pieminster. Công ty này để những phiếu khuyến mãi trong hộp bánh, theo đó khách hàng sẽ được tặng 50 điểm tích lũy cho lần mua hàng tiếp theo trước thời hạn nào đó. Như vậy, những phiếu khuyến mãi này có tác dụng khuyến khích khách hàng mua nhiều sản phẩm để tích đủ tiền cho lần mua hàng tiếp theo.

In tem nhãn khuyến mãi là cách để tương tác với khách hàng cả trực tiếp lẫn gián tiếp. Bằng cách đó bạn có thể xây dựng được nhận thức về thương hiệu và có mối quan hệ với người tiêu dùng tốt hơn. Khách hàng sẽ dễ tương tác với bạn hơn nếu công ty bạn kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm.

in tem nhãn mác

In tem nhãn khuyến mãi cho shop thời trang giảm giá trực tiếp trên sản phẩm

Khi bạn phát động một chiến dịch khuyến mãi, bạn cần có những phiếu theo dõi để biết được chính xác mức độ thành công của chiến dịch. Cách phổ biến nhất là trên mỗi tem nhãn khuyến mãi đều được in một mã số. Khách hàng nào sử dụng tem khuyến mãi thì họ sẽ đưa ra mã code. Như vậy, bạn sẽ thống kê được có bao nhiêu khách hàng hưởng ứng chương trình khuyến mãi của bạn.

Khuyến mãi là công cụ tuyệt vời để hiểu hơn về người tiêu dùng và là cách cho họ biết về hoạt động marketing trong tương lai của bạn. Để tem nhãn khuyến mãi trông chuyên nghiệp hơn và mang lại hiệu quả tốt hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ in tem nhãn khuyến mãi của các cơ sở in ấn uy tín.

Kiến An Phát là một công ty in ấn chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về loại tem nhãn mà bạn muốn đặt in và đặc biệt là sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhờ giá cả in ấn rất rẻ.   

Để được tư vấn thêm về in tem nhãn khuyến mại, bạn hãy liên hệ với công ty Kiến An Phát theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh

Đt: (08) 6682 9292 – 0916 906696

Email: kienanphatplus@gmail.com

Yêu cầu báo giá