In tờ gấp số lượng ít TPHCM với giá cực rẻ

Bạn đang có nhu cầu in tờ gấp số lượng ít TPHCM nhưng chưa có đợn vị in ấn nào giúp bạn. Vậy hãy đến ngay với công ty của chúng tôi để chúng tôi giúp bạn in tờ gấp, in brochure với số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

In tờ gấp cũng tương tự như in tờ rơi vậy cần phải đạt được các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng nhưng tờ gấp thường được in nhiều hơn và được gấp 2, gấp 3, gấp 4… tùy theo yêu cầu.

Sự khác biệt giữa 2 loại giấy rời này chính là ở những đường gấp tạo nên diện mạo khác cho sản phẩm in này nên vì vậy khi thiết kế người ta phải tính toán tới các yêu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.

Đặc biệt có những sản phẩm in tờ gấp sẽ được nhiều người thiết kế thay đổi các cách gấp khác nhau nhằm tạo nên sự độc đáo riêng biệt.

In tờ gấp số lượng ít TPHCM

Kích thước in tờ gấp còn hay được gọi là in brochure giá rẻ có nhiều kích thước đa dạng như khổ giấy A4, A5 hay A6.

In tờ gấp sử dụng chất liệu giấy in thông dụng là giấy couche với nhiều định lượng giấy tùy chọn nhưng có thể chọn nhiều chất liệu giấy khác tùy theo yêu cầu.

Thực hiện in tờ gấp được in trên công nghệ in offset hiện đại bởi đây là công nghệ in đẹp nhất và được gia công bế đường lằn để gấp 2, gấp 3 hay gấp 4… tùy theo yêu cầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi tờ gấp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ gấp số lượng ít TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá