In tem decal giấy tpHCM cho sản phẩm hàng hóa

Hiện nay, in tem decal giấy tpHCM là một loại tem được dùng trên các loại sản phẩm hàng hóa mà chất liệu của chúng được làm từ decal giấy có nhiệm vụ thông tin tới khách hàng những đặc điểm về sản phẩm và các thông tin của cơ sở sản xuất sản phẩm đó.

In tem decal giấy tphcm

Decal giấy là chất liệu được sử dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến in tem nhãn như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói, đóng hộp,…

Chất liệu decal giấy nhìn mặt ngoài giống như chất liệu bằng giấy nhưng ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để tiện cho việc sử dụng dán vào sản phẩm.

Khi sử dụng decal giấy làm tem nhãn sản phẩm có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: Nhựa, gổ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông,… và in được với nhiều màu sắc bắt mắt.

Hơn thế, in decal giấy còn được tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời, tủ đông,… khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng bảo vệ.

Hiện nay, in tem decal giấy là loại nhãn decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, tem decal giấy sau khi in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt, bế thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Có thể bạn đang quan tâm:

>>>> In tem giá rẻ