In pp bồi formex giá rẻ tại tp.HCM

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in pp bồi formex giá rẻ tại tp.HCM với trọn gói dịch vụ từ thiết kế, in ấn, gia công đến giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

In pp bồi formex là sử dụng những tấm formex (format) để tạo độ bền và hình dạng thành phẩm sau đó sử dụng chất liệu giấy pp bồi, cán hoặc dán lên tấm formex.

Cán giấy pp lên tấm formex được sử dụng các loại giấy decal pp dạng cán màng bóng, màng mờ có keo mặt sau.

Tấm formex có độ dày từ 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm,…

in pp bồi formex giá rẻ

Ứng dụng của in pp bồi formex rất đa dạng:

Dùng để trang trí

Poster quảng cáo sản phẩm;

Poster dán bảng hiệu trong nhà;

Làm bảng hướng dẫn;

Sơ đồ công ty, nội quy;

Hay menu, thực đơn,…

Ưu điểm của in pp bồi formex là có những đặc tính ưu việt như: nhẹ, đẹp, dễ sử dụng, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt (có thể khoan, cưa, đóng đinh, đẽo, gọt…).

Loại in pp cán formex này có giá thành khá rẻ, cho ra hình ảnh sắc nét nên việc sử dụng in pp cán formex cho ra hiệu quả rất tốt.

Đặc biệt, in bồi formex có đa dạng về mẫu mã, không đơn thuần là những tấm biển hình vuông, tròn, thoi,.. mà có thể cắt bế theo nhiều hình dạng khác nhau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp bồi formex giá rẻ tại tpHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.