Tầm quan trọng của tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn là phần thiết yếu và vô cùng quan trọng của một sản phẩm. In tem nhãn giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Tem nhãn giúp nâng cao giá trị của hàng hóa từ đó tăng doanh thu. Tem nhãn cũng có ích cho người tiêu dùng bởi nó giúp họ phân biệt được sản phẩm này với sản phẩm khác.

Tem nhãn miêu tả sản phẩm cũng như giúp nó tỏa sáng nổi bật giữa các đối thủ trên cùng một kệ. Tem nhãn sản phẩm được in từ nhiều chất liệu và có kiểu dáng khác nhau. Tem nhãn có thể là mảnh giấy decal được dán lên hàng tiêu dùng, là nội dung được in trên bao bì plastic của các sản phẩm bánh kẹo, là miếng vải nhỏ may trên các sản phẩm thời trang để cho biết thương hiệu…

Tem nhãn đặc biệt quan trọng với những sản phẩm hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm vì qua đó người tiêu dùng biết được thành phần nguyên liệu, cách sử dụng, bảo quản, thông tin cảnh báo có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Từ đó họ có thể chọn ra sản phẩm nào là phù hợp với nhu cầu của mình.

Không quy tắc cứng nhắc nào dành cho tem nhãn sản phẩm, bạn có nhiều lựa chọn về thiết kế, kích thước, hình dáng… của tem nhãn. Tuy nhiên, khi thiết kế, in tem nhãn cần lưu ý các yếu tố sau: màu sắc, hình ảnh, nội dung, font chữ dễ đọc, chất liệu in, số lượng, kích thước của tem nhãn, thông tin liên lạc…

Hiểu được tầm quan trọng của tem nhãn sản phẩm, công ty Kiến An Phát luôn đầu tư vào việc thiết kế, in ấn tem nhãn chất lượng cao để giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu của mình và thu hút được nhiều khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những chiếc tem nhãn dành cho sản phẩm trong thời gian sớm nhất với chất lượng cao nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn tại Kiến An Phát:

  • Tư vấn tận tình vì lợi ích của khách hàng
  • Tiết kiệm chi phí nhờ dịch vụ trực tiếp không qua trung gian: thiết kế, in ấn, giao nhận
  • Mẫu mã đa dạng
  • Giấy in chất lượng cao của các thương hiệu uy tín Fasson, Amazon, Khamisticker…
  • Nhanh chóng, giá rẻ

Nhận báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (08) 6682 9292 – 0916 906696

Yêu cầu báo giá