Hướng dẫn lắp đặt chân standee chữ X

In Kiến An Phát cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất. Công ty chúng tôi là nơi chuyên cung cấp bán giá chân khung treo standee giá rẻ nhất hcm, in standee giá rẻ, in uv quảng cáo , in chuyển nhiệt, in pp cạnh tranh tại khu vực thành phố hồ chí minh, chất lượng vừa lòng khách hàng.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CHÂN STANDEE CHỮ X

Chân standee chữ X là một sản phẩm quảng cáo ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bởi chân standee chữ X có kích thước nhỏ gọn, mang lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo. Ngoài ra nó còn rất dễ sử dụng và có giá thành phải chăng.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về cách lắp đặt cũng như tháo dỡ chân Standee chữ X vừa chính xác, vừa đơn giản lại dễ thực hiện nhất nhé.

CÁC CHI TIẾT CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ LẮP ĐẶT CHÂN STANDEE CHỮ X

Lắp đặt standee X rất dễ dàng, trước tiên bạn cần chuẩn bị:

– Chân Standee chữ X

– Khung Standee

– 2 thanh nhựa đàn hồi màu đen

– 2 móc đã được gắn với 2 thanh nhựa đàn hồi màu đen

– Bạt hiflex đã được in thông tin sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo theo đúng kích thước của Standee và được đục 4 góc để treo.

Hướng dẫn lắp đặt chân standee chữ X

HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT CHÂN STANDEE CHỮ X

Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ,  chân standee được lắp đặt khá dễ dàng. Khi lắp đặt Standee chữ X bạn nên tuân thủ lần lượt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Dựng khung Standee lên, sao cho các chân Standee chữ X đều được mở hết cỡ tạo thành 1 mặt phẳng, không bị cập kênh và nằm cân đối, vững chắc trên sàn nhà, mặt đất.

Bước 2: Lấy 2 thanh nhựa đàn hồi cắm vào 2 lỗ được thiết kế sẵn trên khung Standee.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy gắn 2 móc treo vào phía 2 đầu trên của thanh nhựa đàn hồi. Trường hợp nếu 2 móc đã được gắn sẵn rồi thì bạn hãy bỏ qua bước này.

Bước 4: Lắp tấm bạt hiflex đã in sẵn thông tin sản phẩm vào Standee. Thực hiện lắp tuần tự vào 4 móc của Standee chữ X theo quy tắc lắp từ trên xuống dưới.

In Kiến An Phát Chuyên cung cấp Standee giá rẻ các loại. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm standee (tendy) thường xuyên và giá tốt với số lượng lớn. Làm Standee giá rẻ với nhiều loại và đầy đủ kích thước theo yêu cầu khách hàng như: giá standee chữ x, standee cuốn nhôm, standee chữ x cường lực và nhiều loại standee khác đảm bảo chất lượng đúng mẫu mã tại TpHCM. 


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com