In pp standee chữ x là gì – tại sao phải in chúng?

Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in standee chữ x và standee cuốn tại tp.HCM.  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại chân standee giá rẻ, chất lượng tốt.  Standee có nhiều loại: standee chữ X, standee cuốn, standee chữ A, standee đứng với những kích thước chuẩn của nhà sản xuất…

in pp standee

Ngoài in pp làm standee thì in hiflex cũng là sự lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí


Công ty in ấn Kiến An Phát ngoài dịch vụ in PP standee còn cung cấp những mẫu in standee chữ X với nhiều kích thước. Các sản phẩm chủ lực khách hay sử dụng là standee chữ X và standee cuốn nhôm.

In standee chữ x là gì?

Standee chữ x là thuật ngữ trong in ấn được sử dụng để in poster, backdrop quảng cáo được gia công đóng khoen 4 góc để treo lên chân standee x.

Standee có những loại cơ bản: standee x thường, standee x cường lực, standee x thay đổi kích thước, standee x chân đế nước…

Có chân standee chữ X, nhu cầu quảng cáo sẽ rất tiện dụng khi loại chân dựng này di chuyển dễ dàng, cách lắp đặc sử dụng standee x cũng đơn giản và giá thành cực rẻ.

Chúng tôi còn có dịch vụ in pp chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo qua để quảng cáo tốt hơn.

Để đặt hàng in và mua standee ở TPHCM, bạn vui lòng gọi qua số: 0909 706 196 hoặc gửi email: kienanphatplus@gmail.com để được đặt hàng và tư vấn.