In standee chữ X nhanh, chuyên nghiệp, giá rẻ

In standee chữ X hay còn được gọi là kệ chữ X là một trong những hình thức in pp quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay nhằm đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng.

in standee chữ X

In standee chữ X mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi, bạn có thể dễ dàng tháo, lắp, di chuyển hoặc mang standee đến nhiều địa điểm khác nhau.

Standee thường được dùng trong các dịp như: lễ khai trương, khuyến mại giảm giá, giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức sự kiện,… Với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể mang theo standee bên mình mà không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình vẩn chuyển.

Nếu như in poster quảng cáo là vật phẩm không thể thiếu cho bất cứ chương trình, sự kiện nào sẽ diễn ra thì standee lại chính là vật phẩm không thể thiếu cho việc trưng bày poster. 

Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn giá standee chữ X thông thường là hợp lý nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in standee chữ X giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.