Chất liệu decal giấy kraft và Phong cách tem nhãn bảo vệ môi trường

Nhãn mác trên sản phẩm tạo được niềm tin cho khách hàng của bạn. Và họ sẽ tiếp tục tái sử dụng nếu thương hiệu công ty bạn thật sự tốt và chất lượng cho họ. Do đó, in nhãn decal là cầu nối kết nối khách hàng và doanh nghiệp lại với nhau. Để tin tưởng nhau một cách tuyệt đối.

chất liệu decal giấy kraft

Tem nhãn decal giấy kraft là loại decal có bề mặt màu nâu nhạt, có lớp keo phủ dùng để làm nhãn dán sản phẩm. Bề mặt loại tem nhãn này có số độ sần nhẹ, sở hữu màu sắc cổ điển của giấy kraft. Với màu sắc đậm nét tinh tế, cổ điển và sang trọng của nhãn decal này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng thích phong cách cổ điển, yêu thích sự ấm áp mà decal giấy kraft mang lại.

Do được làm từ chất liệu giấy kraft nên đặt in decal giấy kraft có mức giá thành rất rẻ, in ấn dễ dàng, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian in ấn cho cả những người có nhu cầu in tem nhãn lấy ngay. Hơn nữa giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, các thông tin, hình ảnh in trên nhãn decal giấy sắc nét, và hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng không hề bị suy giảm. Vì những lợi ích đó mà nhiều doanh nghiệp nhỏ, chủ shop bán hàng handmade rất muốn lựa chọn in tem nhãn decal trên chất liệu này

In nhãn decal giấy cho sản phẩm của bạn, khách hàng biết được đâu là sản phẩm của công ty bạn, đâu là sản phẩm của khác. Mặt khác, in nhãn decal luôn mang đến cho khách hàng một sự tin tưởng trong cả đống thương hiệu khác trong các gian hàng tạp hóa, siêu thị, bán lẻ,.. Nếu nhãn decal giấy của bạn không nổi bật sẽ không được nhiều khách hàng chú ý tới. Vì vậy, nó là một người bán hàng vô hình nhưng mang lại nhiều hiệu quả cho công ty bạn. Hãy trân trọng nó ngay bây giờ.

Cấu tạo decal giấy kraft:

Bề mặt decal giấy kraft: có màu nâu nhạt hoặc màu vàng

Phần keo nhãn kraft: Acrylic, bề mặt dán rộng, bám tốt.

Phần đế nhãn: Giấy Kraft tráng PE

Đặt in tem nhãn decal giấy giá rẻ tại tp.HCM – Chất Lượng Từ In Kiến An Phát

Xưởng in nhãn decal giấy giá rẻ nhất tại HCM. Đủ mọi loại tem nhãn.

Hỗ trợ thiết kế, giao hàng tận nơi. Uy Tín – Chất Lượng.

Cam kết chuẩn màu. Nhận in mọi số lượng. Giao hàng toàn quốc.