In tem bảo hành

In tem bảo hành được dùng để dán những sản phẩm có tính bảo hành – bảo trì như điện thoại, máy tính, laptop, mỹ phẩm,… hay gọi chung là sản phẩm, chúng còn có tên gọi khác là tem vỡ, tem bể hoặc tem niêm phong.

in tem bảo hành

In tem bảo hành tại kienanphat.com

Là loại tem được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ khi dán vào sản phẩm. Vì là chất liệu giống giấy lên có thể ghi thêm ngày tháng hoặc thời gian bảo hành.

Tem bảo hành thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử như: tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính, bo mạch chủ, RAM, CPU, Màn hình, Card màn hình… hay tem niêm phong sản phẩm nhằm tránh việc bị tráo đổi những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành để gây thiệt hại cho người bán sản phẩm. Sau khi dán tem vỡ lên sản phẩm cần chờ khoảng một thời gian ngắn đề keo khô và bám dính tốt vào sản phẩm của nhà sản xuất.

Khi mới in xong tem vỡ chưa dòn hẳn, vì nếu dòn luôn thì không thể in được, nhưng khi dán lên sản phẩm một thời gian tem sẽ rất dòn và dễ vỡ.

>>> Tham khảo in tem nhãn decal tại In Kiến An Phát

Nhận báo giá và tư vấn in tem nhãn vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (028) 6681.1196 – Tư vấn/ZALO: 0776181014 – 0906716196 – 0909706196

in tem bảo hành

In tem niêm phong bảo hành sản phẩm tại kienanphat.com

Kiến An Phát là doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực in tem nhãn decal với một loại ưu điểm: Tem nhãn được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, thiết kế độc đáo, giá tốt nhất thị trường.

Quý khách có thể đặt in tem bảo hành bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại (028) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.