In tem decal giấy kraft giá rẻ tại TPHCM

In tem decal giấy kraft hay còn gọi là decal giấy da bò,  là sản phẩm còn mới mẽ tại thị trường Việt Nam, nhưng đây là sản phẩm đột phá mang tính thân thiện thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

in tem decal giấy kraft

Decal hay còn gọi keo tự dính,… là dòng sản phẩm có sẵn keo ở mặt sau, khi sử dụng người dùng chỉ cần bóc lớp đế bảo vệ keo, là có thể sử dụng ngay lập tức. Như vậy việc sử dụng decal sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm việc, quy trình làm việc đơn giản hơn.

Decal có rất nhiều dạng và chủng loại khác nhau, mỗi dạng lại có một công dụng và các đặc tính riêng. Như vậy chất lượng của từng loại decal cũng phụ thuộc vào nhà sản xuất ra nó, cho nên sự chênh lệch giá thành của sản phẩm phụ thuộc rất lớn đến việc đơn vị in ấn chọn loại decal nào cho bạn? hay bạn sẽ đưa ra chất lượng decal của một nhà sản xuất nào đó cho họ? Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một loại decal đặc biệt khác, đó là in decal giấy karft.

Thông số kỹ thuật của decal giấy kraft (tham khảo)

  • Bề mặt (mặt trên): Giấy Kraft màu nâu
  • Phần keo: Acrylic
  • Phần đế: Giấy Kraft tráng PE
  • Định lượng 200gsm.
  • Nhà sản xuất: Amazon

Đến với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về chất lượng in tem nhãn. đều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi chọn chất liệu decal in ấn của những nhà sản xuất hàng đầu và có uy tín với thị trường Việt Nam như: Fasson, Amazon, Khamisticker.

Nhận báo giá và đặt in tem decal giấy kraft vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (08) 6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 – zalo/0909706196