In tờ rơi màu có những kích thước nào?

Chọn in tờ rơi để quảng cáo dịch vụ, sự kiện, thương hiệu cho công ty nhanh chóng, hiệu quả nhất. Thông qua tờ rơi, bạn có thể tiếp cận khách hàng trực quan, sinh động nhất.. Tùy nhu cầu, đặc điểm của từng sản phẩm, dịch vụ,… mà tờ rơi sẽ có kích thước khổ giấy tương ứng. Thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn một trong 5 kích thước dưới đây để in:

Kích thước A6
Với một số tổ chức, cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ học lựa chọn khổ in A6.

Bởi kích thước này giúp tiết kiệm được chi phí in ấn. Do vậy, in tờ rơi giá rẻ được áp dụng chủ yếu với khổ A6 với kích thước 148×105 (mm).

Kích thước A5

Trung bình kích thước tờ rơi với khổ A5 sẽ được quy định là: 210×148 (mm). Hầu hết, các công ty in với số lượng ít sẽ chọn kích thước này. Việc này đáp ứng mục đích Pr, quảng cáo, tuyên truyền sản phẩm, dịch vụ.

In tờ rơi màu có những kích thước nào?

Kích thước A4

Khổ in tờ rơi A4 được quy định với kích thước 297×210 (mm). Với số lượng in không nhiều, tờ in A4 là sự lựa chọn lý tưởng. Đa phần những cửa hàng nhỏ lẻ hoặc những doanh nghiệp có nhiều mặt hàng hay chọn hình thức in này.

Kích thước A3

Tờ rơi khổ A3 thường có kích thước 420×297 (mm). Một số địa điểm in tờ rơi màu quảng cáo sẽ áp dụng khổ này với các siêu thị. Tờ rơi được thiết kế với nhiều sản phẩm khác nhau.

Kích thước tờ gấp 3

Tờ gấp 3 có kích thước thông dụng là 100×210 (mm). Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn kích thước lớn hơn tùy vào nhu cầu sử dụng. Kích thước đó có thể là 120×240 (mm).

Tương ứng với mỗi khổ giấy là chi phí in ấn tương ứng. Khổ càng to thì chi phí in càng lớn.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh các ngành dịch vụ, thương mại phát triển mạnh mẽ. Do đó, in tờ rơi HCM phát triển khá rầm rộ, đặc biệt là in tờ gấp 3.

Tờ gấp 3 này sẽ bao gồm 6 trang (3 trang trước và 3 trang sau). Lượng thông tin trên tờ in rất lớn, đầy đủ và sắc nét nhất.

Tự hào là một địa chỉ uy tín với máy móc công nghệ hiện đại, công ty In Kiến An Phát cam kết:

– Mang đến cho khách hàng những tờ rơi sắc nét và đẹp mắt, đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Giá cả rẻ nhất thị trường.

– In lại nếu sản phẩm lỗi, không đúng yêu cầu ban đầu lúc quý khách đặt.

– Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đúng yêu cầu.

Nếu quý khách muốn tìm địa chỉ in tờ rơi màu giá rẻ Tp.HCM hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com