Chi phí in tờ rơi quảng cáo trên thị trường tp.HCM

Tờ rơi quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo xuất hiện đầu tiên và được áp dụng dụng trong một khoảng thời gian dài trước khi các phương tiện truyền thông, thông tin đại chúng xuất hiện và phổ biến như hiện nay. In tờ rơi quảng cáo trong suốt quãng thời gian công nghệ chưa phát triển và hiện đại chỉ là những mẫu giấy được in ấn những thông tin cần thiết và các sản phẩm cần được nhiều người biết đến.

Chi phí in tờ rơi quảng cáo trên thị trường tp.HCM

In tờ rơi với kích thước 10x20cm của cửa hàng nails tại Mỹ tại in Kiến An Phát

Những khoản ngân sách khác nhau được đầu tư cho việc in ấn, phát hành  và thiết kế tờ rơi sẽ quyết định đến mẫu thiết kế mà bạn cần chọn lựa cùng kích thước tờ rơi phù hợp.

Nếu nguồn kinh phí hạng mức cao và dồi dào, bạn mới có thể linh hoạt chọn lựa được đa dạng các hình thức kích cỡ cùng chất liệu giấy in ấn khác nhau trên mẫu thiết kế in tờ rơi nhanh mà bạn cân nhắc cho mục đích quảng bá thương hiệu. Còn nếu nguồn ngân sách này quá nhỏ thì sao? Hãy chọn các mẫu thiết kế ít nội dung, cỡ giấy nhỏ với chất liệu giấy thông thường.

Tham khảo: Bảng giá in tờ rơi tại Kiến An Phát

Và nếu bây giờ, bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những mẫu thiết kế tờ rơi phù hợp thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với in Kiến An Phát giúp bạn tiếp cận với nhiều kiểu mẫu đẹp nhất, vô cùng ấn tượng và độc đáo, đồng thời tham khảo được cho mình cách thức đạt mục đích in tờ rơi quảng cáo với những ấn phẩm truyền thông tờ rơi sáng tạo nhất, đáp ứng mong cầu ngày càng tăng cao của con người thời đại.