6 cách thu hút thêm khách hàng bằng tờ rơi

Tờ rơi được sử dụng ở khắp mọi nơi vì nó mang lại hiệu quả và có được sự tin cậy nơi từ mọi người. In tờ rơi không tốn nhiều chi phí nhưng lại dễ phát và là một cách tuyệt vời để thu hút thêm khách hàng mới.

in tờ rơi

Sau đây là 6 cách quảng bá cho doanh nghiệp nhỏ bằng cách in tờ rơi:

Xác định đối tượng khách hàng: Để mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn hãy phát tờ rơi ở nơi mà khách hàng mục tiêu sẽ xem nó. Ví dụ, nếu bạn nhận dạy kèm văn hóa cho học sinh thì bạn nên tập trung trước trường học lúc giờ tan trường.

Thiết kế thật ấn tượng: Bạn sẽ cạnh tranh với rất nhiều loại hình quảng cáo khác ở trên đường, siêu thị… nên hãy chắc chắn là tờ rơi của bạn phải trông thật ấn tượng và cuốn hút. Nhìn chung, tờ rơi của bạn cần phải có font chữ dễ đọc, màu sắc bắt mắt nhưng không lòe loẹt, trình bày rõ ràng để người nhận có thể nắm bắt được thông điệp khi nhìn sơ qua.

In nội dung thu hút: Hằng ngày chúng ta nghe rất nhiều thông điệp marketing hấp dẫn, khiến cho chúng ta cảm thấy rằng “À, công ty này đang bán thứ mà mình cần/mình muốn”. Cũng vậy, nội dung trên tờ rơi phải làm sao cho khách hàng muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hãy in những từ mang lại lợi ích cho khách hàng như “miễn phí”, “quan trọng”, “khuyến mãi”, “khám phá”…

Tận dụng mọi con đường để phát tờ rơi: Sau khi xác định khách hàng mục tiêu, bạn sẽ tìm cách phát tờ rơi ở càng nhiều địa điểm có khách hàng mục tiêu càng tốt. Đường phố, chợ, sự kiện… là những nơi tuyệt vời. Hãy phát chúng cho mọi người kèm theo nụ cười và lời nói thân thiện nhé! Sẽ có người đọc tờ rơi của bạn sau khi thấy nó nhiều lần và có thể dẫn đến hành động mua hàng/sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn có cửa hàng, bạn có thể bỏ kèm tờ rơi vào sản phẩm khách mua. Nếu tờ rơi làm nổi bật chương trình khuyến mãi sắp tới của bạn thì sẽ rất có hiệu quả. Nếu bạn gởi sản phẩm qua bưu điện thì cũng hãy đính kèm vào bưu kiện. Những khách hàng này đang là khách hàng của bạn, việc đính kèm như vậy sẽ giúp củng cố lòng trung thành của họ với bạn.

Chọn nơi in tờ rơi. Nếu tờ rơi được thiết kế đẹp mà chất lượng in quá tệ thì hiệu quả mang lại sẽ không tốt như kỳ vọng. Vì vậy, bạn nên tìm nơi in tờ rơi có chất lượng tốt mà giá rẻ. Tại quận Bình Thạnh (TP.HCM) có khá nhiều cơ sở in ấn, trong đó In Kiến An Phát là nơi bạn có thể đặt niềm tin của mình. Ngoài in tờ rơi, In Kiến An Phát còn chuyên in các vật phẩm khác như banner, poster, name card, tờ gấp, brochure, PP, tem nhãn…

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm in ấn, bạn hãy liên hệ với công ty Kiến An Phát qua: Đt: (028) 6682 9292 – ZALO/0909706196 – Email: kienanphatplus@gmail.com