Kiến thức cần biết về in tem decal giấy

Decal (viết tắt của từ Decalcomania) là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Kỹ thuật này được phát minh bởi một thợ khắc người Pháp tên là Simon François Ravenet. Sau khi chuyển sang Anh, ông hoàn thiện quy trình này và gọi tên nó là “decalquer” (nghĩa là sao chép bằng cách can, vẽ đồ lại). Kỹ thuật này sau đó phổ biến và tạo nên một cơn sốt decal vào những năm cuối thập kỷ 19.

Kiến thức cần biết về in tem decal giấy

Có nhiều loại decal (còn gọi là đề can): decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal xi… Trong đó, decal giấy là loại phổ biến nhất do dễ sử dụng và có chi phí thấp. Cùng với sự phát triển của thị trường hàng hóa, nhu cầu in tem decal giấy để dán lên sản phẩm ngày càng cao. Thông qua những chiếc tem decal giấy, doanh nghiệp vừa có thể truyền tải thông tin về sản phẩm vừa có thể quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Decal giấy là loại chất liệu có hai lớp: lớp mặt và lớp đế.

  • Lớp mặt: Phần đáy được phủ một lớp keo dính, còn mặt trên dùng để in thông tin lên đó.
  • Lớp đế: Mặt trên được phủ một lớp silicon để không bị dính keo.

Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần lột bỏ lớp đế rồi dán lớp mặt lên những nơi cần dán. Decal giấy có thể dính tốt trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, ny-lông, bê-tông, thủy tinh, thùng xốp, mica… Để bảo vệ lớp mực in và chống thấm nước, người ta có thể cán thêm màng bóng hoặc màng mờ lên bề mặt tấm decal.

Nhờ tính tiện dụng của nó và chi phí thấp, ngày nay decal giấy được ứng dụng rất rộng rãi trong mọi ngành nghề, từ thực phẩm cho đến hàng tiêu dùng, dược phẩm, hóa chất, công nghiệp xe hơi, văn phòng…

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng decal giấy ngày càng cao, nhiều cơ sở in ấn đã ra đời. Tuy nhiên, chất lượng thiết kế, in ấn, chất liệu giấy… khác nhau đáng kể. Kiến An Phát là nơi bạn có thể gởi gắm niềm tin khi muốn chọn một nơi thiết kế, in tem decal giấy uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng tinh thần không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất và sự hài lòng cao nhất.

In tem nhãn trên decal giấy karft

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tem decal giấy tại Kiến An Phát:

  • Tư vấn tận tình vì lợi ích của khách hàng
  • Tiết kiệm chi phí nhờ dịch vụ trực tiếp không qua trung gian: thiết kế, in ấn, giao nhận
  • Mẫu mã đa dạng
  • Giấy in chất lượng cao của các thương hiệu uy tín Fasson, Amazon, Khamisticker…
  • Nhanh chóng, giá rẻ

Nhận báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (08) 6682 9292 – 0916 906696

Yêu cầu báo giá