In decal dán, in tem nhãn dán sản phẩm giá rẻ tại tp.HCM

In decal dán dùng cho tem nhãn sản phẩm rất đa dạng, phổ biến nhất là decal giấy hoặc decal nhựa trong, decal nhựa sữa, decal bạc, có thể dán trên nhiều chất liệu như: gỗ, nhựa, thủy tinh, mica…và tùy vào nhu cầu, chất liệu sản phẩm, chọn chất liệu in decal phù hợp là vô cùng quan trọng.

in decal dán

In Kiến An Phát là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in tem nhãn decal. Công ty chúng tôi nhận in decal giá rẻ, decal giấy, decal nhựa, hộp giấy bao bì sản phẩm…với chất lượng in đảm bảo và phong cách thiết kế sáng tạo và in ấn chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sản phẩm in đẹp mắt, sắt nét và chất lượng với giá rẻ cạnh tranh.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi dành cho bạn. Đến với Kiến An Phát bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Quy cách và công nghệ in tem nhãn decal

In nhãn decal dán thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng đặt in.

In nhãn decal dán có nhiều loại như decal nhựa, decal trong, nhưng phổ biến nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in offset hoặc decal sữa (decal nhựa) dùng cho công nghệ offset uv hoặc in khổ lớn.

In tem nhãn sản phẩm có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn decal.

Một số ứng dụng của công nghệ in tem nhãn decal: in decal dán tem xe, decal dán bình đựng nước, nón bảo hiểm, ATM, nhãn hàng hóa…

Tầm quan trọng của in decal dán sản phẩm

In decal dán nhãn sản phẩm là dấu hiệu để phân biệt và nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh.

Tem nhãn decal dán giúp làm rõ hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tem nhãn decal có hiệu lực mãnh liệt giúp nhanh chóng tạo sự tin tưởng tuyệt đối, là động lực chính kéo chân khách hàng đến với sản phẩm, và sẽ là lựa chọn đầu tiên mà người dùng hướng đến

Nhãn decal dán sản phẩm sẽ kích thích nhu cầu mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Gia tăng doanh số, thu về lợi nhuận lâu dài và mãi mãi cho doanh nghiệp, trở thành đơn vị hàng đầu trong thị trường.

In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal dán chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.