In decal nhựa khổ lớn bế theo yêu cầu tại HCM

Bạn đang cần in decal nhựa khổ lớn và bế theo theo hình dạng mình đang dự định sử dụng? và bạn đang phân vân chọn nơi in ấn sản phẩm của mình lần đầu tiên? Hãy đến với in ấn Kiến An Phát, chúng tôi sẽ thực hiện điều đó thay bạn, vậy decal nhựa là gì?

in decal nhựa khổ lớn

Decal nhựa là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm.
Dịch vụ in decal nhựa khổ lớn được in trên máy in kỹ thuật số khổ lớn và gia công bế thành phẩm theo yêu cầu. Công đoạn gia công này đáp ứng được mọi yêu cầu bế đường viền, bế theo từng đường nét phức tạp.

  • Mẫu in decal giá rẻ khổ lớn được dùng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau và được phân thành nhiều loại khác nhau, tiêu biểu có một số loại như: decal dán tường là loại decal dùng để dán tường với chức năng chính là để trang trí, bảo vệ tường thường có decal trong và decal sữa.
  • Decal dán dạng sticker, logo được in lên khổ lớn là loại decal có logo nhỏ để dán lên các vật dụng hay các phần quà tặng, các sản phẩm quảng cáo tại các hội nghị, sự kiện của công ty.
  • Decal nhựa gồm 02 loại cơ bản đó là in decal trong (hay còn gọi là decal nhựa trong) và decal nhựa đục (sữa) và tùy vào tính năng của sản phẩm mà ta chọn chất liệu in ấn phù hợp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa khổ lớn hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá