In sticker ở đâu tại tpHCM?

Bạn đang cần in sticker dán sản phẩm nhưng việc chọn in sticker ở đâu cũng là điều phiền toái, Kiến An Phát là công ty in sticker decal tại tp.HCM, nhận in sticker số lượng ít hoặc số lượng lớn – có hàng nhanh và đúng hẹn.

in sticker ở đâu

Hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều có bao bì, sticker hoặc dán thêm tem nhãn, sticker nhằm đảm bảo đưa đến người tiêu dùng thông tin về nhà sản xuất, nhà phân phối và thông tin về sản phẩm.

Kiến An Phát tự tin là nơi mang đến những dịch vụ in ấn tốt nhất cho khách hàng nhờ một hệ thống máy móc vô cùng chuyên nghiệp sử dụng để in sticker cho các khách hàng có nhu cầu in ấn vô cùng hình vô cùng sắc nét, thời gian giao nhận hàng nhanh chóng.

Sticker thường được in decal có 2 mặt , một mặt sẽ là mặt giấy nhằm mục đích in thông tin lên và mặt còn lại sẽ được tráng sẵn một lớp keo tự dính, Sticker thường hay được in offset hay là in kỹ thuật số tùy thuộc theo số lượng mà bạn đặt in.

In sticker là loại chất liệu thông dụng nhất hiện nay

Có thể in sticker giá rẻ dù chỉ 1 mét vuông với in khổ lớn cho số lượng ít

Chất liệu chủ yếu là decal nhựa đục hoặc nhựa trong

Được bế theo hình dạng định sẵn

In sticker đóng vai trò quan trọng vì vậy sự cẩn trọng khi chọn in sticker ở đâu, in đẹp và chăm chút thiết kế làm sao cho hình ảnh bắt mắt gây được ấn tượng với khách hàng là điều cần thiết.

Trên sản phẩm in sticker bạn có thể tự do thể hiện những gì mình thích lên nó, hình ảnh ngộ nghĩnh, chữ nghệ thuật… khi người khác nhìn vào  sẽ thấy thích và nhớ đến sản phẩm của bạn.

In sticker còn có thể dán được ở trên nhiều các chất liệu khác nhau như là : PVC,nhựa, gỗ, PV, mica, thủy tinh, nilông … sticker cũng có thể in được với nhiều loại màu sắc và tồn tại được trong nhiều loại môi trường khác nhau như: Ngoài trời mưa, trời nắng, trong tủ lạnh…