In tem nhãn sản phẩm giá rẻ, chất lượng hàng đầu

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tem nhãn sản phẩm giá rẻ trên nhiều chất liệu decal như: decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal vỡ,… cho các khách hàng tại khu vực TPHCM và trên khắp cả nước.

In tem nhãn sản phẩm giá rẻ

Trên thị trường hàng hóa, in tem nhãn sản phẩm đóng một vai trò vô cùng quan trọng không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng và bảo vệ thương hiệu mà còn giúp người tiêu dùng có căn cứ thông tin để chọn mua sản phẩm.

Tem nhãn là một loại tem được dán lên các sản phẩm hàng hóa khi được lưu thông ra thị trường, trên tem nhãn có in đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như về doanh nghiệp nhằm giúp cho người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm.

Theo nghiên cứu thì một sản phẩm có tem nhãn đẹp, thiết kế ấn tượng thì sản phẩm đó sẽ được người tiêu dùng chú ý nhiều hơn và đó cũng là một cách tiếp thị bán hàng vô cùng hiệu quả.

In tem nhãn sản phẩm có rất nhiều chất liệu dùng để in ấn nhưng phổ biến nhất hiện nay là chất liệu decal bởi vì decal rất đa dạng về mẫu và chủng loại đáp ứng được đại đa số người sử dụng.

Ưu điểm của in nhãn decal là có sẵn lớp keo tự dính nên rất tiện lợi khi thao tác dán nhãn sản phẩm cũng như tiết kiệm được chi phí nhân công.

Hiện tại công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp các loại tem nhãn sản phẩm trên nhiều chất liệu decal như: decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal vỡ… với giá thành rẻ nhưng chất lượng đảm bảo.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm tem nhãn đẹp, màu sắc nét, hình ảnh chân thực nhất đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn nhãn sản phẩm giá rẻ cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá