In card giá rẻ cho sàn bất động sản tại quận 2, TPHCM

Trao name card đã trở thành văn hóa không thể thiếu trong kinh doanh, và bất động sản cũng không là ngoại lệ. Vậy in card giá rẻ hay đắc? chỉ với hơn 100k/5 hộp name card thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch thiệp, không những vậy, đối tác hoặc khách hàng cũng dễ dàng biết được dịch vụ kinh doanh của bạn là gì. Đây là cách quảng cáo tự nhiên mang lại hiệu quả thiết thực.

in card giá rẻ

In name card cho Cty bất động sản tại Quận 2, TPHCM

Kỹ thuật in card giá rẻ:

  • In offset 4 màu CMYK
  • In 2 mặt, cán màng mờ
  • Kích thước chuẩn: 53x88cm (+-1mm)

In name card nên lựa chọn những mẫu card đẹp và sang trọng, điều đó góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng với khách hàng.

In card giá rẻ trên công nghệ in offset nhiều màu hiện đại nhất ngày nay. Sau khi in name card được cán một lớp nilon mờ 2 mặt đảm bảo độ bền đẹp và sang trọng. Name card được in với chất liệu giấy B300 luôn là giấy tốt nhất, đẹp nhất, trắng mịn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in name card giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá