Khái quát chất liệu decal vỡ in tem bảo hành

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Được in trên decal vỡ, tem bảo hành có ý nghĩa rất quan trọng và là nhu cầu tất yếu của bất kì một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh uy tín nào.

Tem bảo hành là loại tem hầu như không thể thiếu trên các sản phẩm điện tử, đồ gia đụng, thiết bị cho thuê, máy tính, linh kiện uy tín…

Tem bảo hành được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau như:

Decal vỡ giòn: là loại tem chỉ có thể sử dụng được 1 lần duy nhất. Nếu cố tình bóc ra thì tem sẽ bị vỡ và không thể dán lại nguyên vẹn được. Khi đó, sản phẩm sẽ mất giá trị bảo hành. Trên tem bảo hành vỡ giòn, người ta có thể ghi ngày, tháng, năm, thời hạn bảo hành của sản phẩm. Tem bảo hành giòn thường được dán lên bề mặt của các thiết bị như linh kiện máy tính, linh kiện điện thoại, các thiết bị điện tử viễn thông.

Decal vỡ dai: khả năng dính tốt hơn. Nếu cố tình bóc tem ra thì tem cũng sẽ không còn nguyên vẹn. Loại tem này thường thấy trên các sản phẩm như nắp chai rượu, nắp chai dầu gội, két sắt, linh kiện điện tử,…

Kiến An Phát là doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực in tem bảo hành với một loại ưu điểm: tem được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, thiết kế độc đáo, giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, Kiến An Phát là một trong trong số ít công ty in ấn tại quận Bình Thạnh (TP.HCM) được trang bị máy bế riêng tại xưởng in để thực hiện gia công bế tem decal vỡ trên máy bế Mimaki Nhật.

Quý khách có thể đặt in tem bảo hành bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6682 9292 – 0916 906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.

Yêu cầu báo giá