In tờ rơi TPHCM với nhiều kích thước giá rẻ

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo bằng giấy dùng để phân phối rộng rãi và thường được đăng tải hoặc phát ở nơi công cộng, trao cho các cá nhân hoặc gửi qua đường bưu điện. Cũng giống như bưu thiếp, sách mỏng, áp phích nhỏ, tờ rơi quảng cáo là hình thức marketing và truyền thông tốn ít chi phí mà hiệu quả.

in tờ rơi tphcm

In tờ rơi tphcm cắt thành phẩm theo yêu cầu

Thông qua việc phát tờ rơi, các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ có thể:

  • Quảng cáo sự kiện như buổi hòa nhạc, lễ hội, đại hội chính trị…
  • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
  • Tuyển dụng nhân sự
  • Thuyết phục mọi người bằng những thông điệp về xã hội, tôn giáo, chính trị.

in tờ rơi tphcm

In tờ rơi tphcm cắt thành phẩm theo yêu cầu

Thiết kế, in tờ rơi và chọn nơi phát tờ rơi hợp lý là những yếu tố chính góp phần vào sự thành công của loại hình tiếp thị này. Như vậy, một tờ rơi có thiết kế thành công đòi hỏi những yếu tố nào? Trước tiên là nó phải gây được sự chú ý của người nhận để họ đọc, ghi nhớ và tìm đến sản phẩm, dịch vụ đó khi cần. Bố cục thông tin sản phẩm dịch vụ phải khoa học rõ ràng, màu sắc hài hòa phù hợp với loại hình sản phẩm dịch vụ và ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

in tờ rơi tphcm

in tờ rơi tphcm bế thành phẩm có bo góc

Hiểu được các tiêu chí cần thiết của một tờ rơi, In Kiến An Phát sẽ giúp các khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… thiết kế và in tờ rơi phù hợp với từng chiến dịch và đối tượng được nhận. 

Để nhận báo giá và đặt in tờ rơi quý khách vui lòng liên hệ: Email: kienanphatplus@gmail.com – Hotline: (028) 6682 9292 – zalo/0909706196